วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
Asian Pop

โดโน่ไทยต้องห้ามพลาด BAEKHO MINI CONCERT 4 ก.พ. นี้

แฟน ๆ ของเสือขาวสุดหล่อ แบคโฮ (BAEKHO) เตรียมมาฟินกันแบบสด ๆ กับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยว ที่เขาจะมาร้อง มาเต้นแบบจัดเต็มใน 2023 BAEKHO MINI CONCERT IN BANGKOK ต้อนรับเดือนแห่งความรัก บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดขายบัตรแล้ววันนี้

ต้องบอกว่าเป็นการมาเยือนไทยในรอบ 3 ปีของเสือขาวหนุ่มสุดร้อนแรง แบคโฮ (BAEKHO) ซึ่งทางผู้จัด D-SHOW THAILAND ก็ไม่เคยลืมสัญญาที่ว่าจะพาผู้ชายคนนี้มาหากัน โดยในปีนี้ได้ผนึกกำลังร่วมกับบริษัท เบสท์วรินทร์ นำพาแบคโฮมาให้พวกเราเจอกัน ในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ แต่ก่อนจะบินตรงมาฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้ากับโดโน่ไทย แบคโฮ (BAEKHO) เสือขาวหนุ่มสุดร้อนแรงก็ขอฝากคลิปข้อความส่งตรงมาจากเกาหลีเพื่อเป็นการจองคิวกันล่วงหน้ากันก่อนว่า

“สวัสดีครับ แบคโฮนะครับ ในที่สุดก็จะได้ไปพบกับทุกคนที่เมืองไทยแล้วนะครับ รู้มั้ยครับว่าวันไหน ทุกคนคงจะทราบกันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ใช่แล้วครับ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เรามาเจอกันที่ ยูเนี่ยนฮอลล์นะครับ ทุกคนต้องมาสนุกด้วยกันนะครับ แล้วพบกันครับ ขอบคุณครับ“

แบคโฮ (BAEKHO) เพิ่งเปิดตัวมินิอัลบั้มแรกของเขา “Absolute Zero” ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ถือได้ว่ามินิอัลบั้มนี้เป็นเหมือนการฉลองครบรอบ 10 ปีในวงการ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาตัวเขาก็ได้รับความรักจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม สำหรับมินิอัลบั้ม [Absolute Zero] นี้แบคโฮได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงเกือบทั้งหมด ในส่วนของเพลงไตเติ้ล ‘No Rules’ มีสไตล์เพลงเท่ ๆ ที่มีเสน่ห์ด้วยบีทและจังหวะที่น่าค้นหา เป็นแนวเพลงและกลิ่นอายที่ชวนให้แฟนๆ ได้ผิวปากตามกันได้ไม่ยาก

แบคโฮพร้อมจะเสิร์ฟความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษให้ทุกคนแล้ว แล้วคุณล่ะพร้อมแล้วเหมือนกันใช่ไหม?? เตรียมซ้อมร้องเพลง และรับแรงกระแทกเสน่ห์ของหนุ่มแบคโฮให้ดี เพราะเขาคนนี้เตรียมโชว์สุดพิเศษ มาสร้างความประทับให้วาเลนไทน์ปีนี้ของเหล่า dOnO (โดโน่ ชื่อแฟนคลับ) รับรองว่าวาเลนไทน์ปีนี้สเปเชียลกว่าปีไหน ๆ แน่นอน

2023 BAEKHO MINI CONCERT < BAEKHoney DAY > IN BANGKOK
วันงาน : 4 ก.พ. 66
สถานที่ : ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์
ราคาบัตร 2,500 / 4,500 / 5,900 บาท
จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือทาง https://bit.ly/3PU3gvq

ใครที่ไม่มีบัตรอยู่ในมือยังคงจับจองบัตรกันได้แล้ว และพิเศษสุด ๆ ผู้ซื้อบัตรทุกราคาจะได้รับของขวัญพิเศษจากใจแบคโฮ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษ SEND-OFF/ SPECIAL PHOTOCARD และ GIFT FROM BAEKHO ทุกที่นั่ง แล้วเตรียมมาอิน มาฟินกันให้เต็มที่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/DSHOWTHAILAND และ Twitter @dshowthailand แล้ววาเลนไทน์ของคุณในปีนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!!

อัปเดตเรื่องราวป็อป ๆ ของศิลปินสุดฮิปที่ Popwave
ติดตามป็อปเวฟได้ทางโซเชียลมีเดีย FB/Twitter/Tiktok > popwaveTH
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *