วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
Asian Pop

แฟนๆเตรียมเอฟ เสื้อยืด แบมแบม MySafePlace 23 ธ.ค. นี้

เรียกได้ว่าเซอร์ไพร์สไม่มีแผ่ว หลัง แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ประกาศเซอร์ไพรส์ผ่านคลิปในงานแถลงข่าว MONO 29 PATTAYA COUNTDOWN 2023 (โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2023) ที่ผ่านมา ว่าจะมีเสื้อออกมาจำหน่าย พร้อมกับมาร่วมงานเคาท์ดาวน์แท็คทีมกับศิลปินรุ่นพี่ “ซอนมี” และ “ซานดาร่า ปาร์ค” จากค่าย “ABYSS Company” ที่พร้อมบินมาประเทศไทย เพื่อระเบิดความมันส์บนเวทีร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเหล่าอากาเซ่และชาวไทย ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้

“สวัสดีครับผม BAMBAM นะครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาบอกทุกคน วันที่ 31 ธันวาคมนี้ เราจะได้พบกันที่งาน MONO 29 PATTAYA COUNTDOWN 2023 แหลมบาลีฮาย พัทยา ซึ่งปีนี้ผมมีพี่ที่ค่ายฯ พี่ซอนมี กับ พี่ซานดาร่า ปาร์ค มาร่วมคอนเสิร์ตด้วย ส่วนข่าวดีข่าวที่สองคือ ผมได้ออกแบบทีเชิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อทุกคน ซึ่งเป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์ ผมตั้งใจดีไซน์เสื้อตัวนี้มาก หวังว่าทุกคนจะชอบ อยากให้สนับสนุนเสื้อยืดของผมด้วยนะครับ ยังไงเดี๋ยวเราเจอกันในเร็ว ๆ นี้นะครับ”

โดยเสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ MySafePlace LIMITED DESIGN BY BAMBAM ได้แรงบันดาลใจจากน้องแมวสุดที่รักทั้ง 4 ตัวนั่นก็คือ พุดดิ้ง, ลาเต้, คัพเค้ก และ คิง นำมาดีไซน์ลงบนเสื้อยืดสุดคิ้วท์ ซึ่ง BAMBAM ขอส่งต่อพลังบวกผ่านเสื้อลายแมวสุดน่ารัก เพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับทุกคน โดยความพิเศษของเสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่น “MySafePlace” จะเป็นเสื้อยืดลิมิเต็ดที่สามารถ SCAN QR CODE พร้อมระบุชื่อผู้ที่เป็นเจ้าของได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นและมีจำนวนจำกัด

แฟน ๆ ที่สนใจเสื้อยืด “MySafePlace” สามารถสั่งพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่หกโมงเย็นของวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านทางเว็ปไซต์ https://e29shop.com หรือ http://www.E29musicidentities.com จำกัดการซื้อสูงสุดไม่เกิน 4 ตัว / ท่าน และปิดรับพรีออเดอร์ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งพรีออเดอร์เสื้อ 1,000 ตัวแรก และเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการสั่งจอง มีสิทธิ์มารับเสื้อได้ที่หน้างาน “MONO 29 PATTAYA COUNTDOWN 2023” ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ที่บูธ E29 MUSIC IDENTITIES

ดูรายละเอียดกฏกติกาการสั่งพรีออเดอร์เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/E29Music

อัปเดตเรื่องราวป็อป ๆ ของศิลปินสุดฮิปที่ Popwave
ติดตามป็อปเวฟได้ทางโซเชียลมีเดีย FB/Twitter/Tiktok > popwaveTH
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *