วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

เชียงใหญ่เฟส 4 กลับมาอีกครั้ง อัดแน่นความม่วนแต๊ๆ

กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4 อัดแน่นความม่วนแต๊ๆ การันตีความยิ่งใหญ่และสนุกกว่าเดิม

นับเป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จัดมาแล้วถึง 3 ปี และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่ชื่นชอบมิวสิคเฟสติวัล มาครั้งนี้ เชียงใหญ่เฟส 4 การันตีความยิ่งใหญ่และสนุกกว่าเดิม ด้วยผู้จัดทีม ALL AREA (ออลล์แอเรีย) ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ในครั้งนี้ยังคงจัดเต็มไลน์อัพศิลปินครบทุกแนวเพลงที่วัยรุ่นชาวเหนือชื่นชอบ และเติมความสดใหม่ในปีนี้ กับ “25 ศิลปิน” ที่มาเยือนเชียงใหญ่เฟสครั้งแรก อาทิ “4EVE / SLOT MACHINE / JOEY PHUWASIT / JEFF SATUR / PAPER PLANES / HYBS / ONLY MONDAY / YEW / YOURMOOD / REINIZRA / MOVING AND CUT / LANDOKMAI / THE WHITE HAIR CUT / HYPE TRAIN (SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDAA THEVILLAIN, SANDI) / PERSES / TIGGER / AYLA’S / FREEHAND / TELEVISION OFF / SHERRY / HOWWHYWHENYOU” นอกจากนี้ยังมีศิลปินสุดฮิตระดับประเทศจากหลากหลายแนว “BODYSLAM / BOWKYLION / COCKTAIL / POTATO / PARADOX / LOMOSONIC / TAITOSMITH / URBOYTJ / MILLI / NONT TANONT / TATTOO COLOUR / WHAL & DOLPH / POLYCAT / SAFEPLANET / YOUNGOHM feat. SONOFO / ANATOMY RABBIT / DEPT / PURPEECH / YENTED / BLACKBEANS” โดยศิลปินทั้งหมด พร้อมตบเท้ากันมามอบความสุข ความสนุกกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 2 วัน 3 เวที ไม่ว่าจะเป็น

เวทีดอย ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ถือเป็นเวทีหลักของงาน โดยได้ไอเดียจากรูปทรงภูเขา อันสวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของภาคเหนือมาไว้ที่เชียงใหญ่เฟส 4 เรียกได้ว่าเวทีนี้สูงที่สุดในภาคเหนือ

เวทีหมี ปีนี้ได้ขยายขนาดเวทีให้ใหญ่กว่าเดิม พร้อมลูกเล่นสุดน่ารักด้วยการออกแบบลูกตาให้แสดงตามอารมณ์เพลงได้ แน่นอนว่าปีนี้ซีนอารมณ์อ้ายหมีต้องมา เพราะมีดนตรีทุกแนวเพลง ทั้งร็อก ป็อบ อินดี้ และฮิปฮอป

เวทีรถแดง จากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา เป็นเวทีที่เอาใจสาวกเพลงอินดี้โดยเฉพาะ กับศิลปินขวัญใจชาวเชียงใหญ่ ปีนี้เวทีรถแดงจะใหญ่กว่าเดิม ซิ่งกว่าเดิม

นอกจากโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง อลังการมาตรฐานระดับสากลแล้ว ปีนี้ยังตั้งใจขยายพื้นที่ชมคอนเสิร์ตหน้าเวทีและพื้นที่ทางเดินภายในงานให้กว้างขวางขึ้น เตรียมพร้อมรองรับให้เดินสำรวจความสนุกทั้งงานได้อย่างไม่แออัด และเพิ่มประสบการณ์ความสนุกด้วยโซนกิจกรรม “คูลเมือง” ที่ออกแบบขึ้นมาเปรียบเสมือน Community ของคนรักเทศกาลดนตรี ให้ได้ถ่ายรูปเช็กอินกับอ้ายหมีขนาดยักษ์ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คประจำงานเชียงใหญ่เฟส มารอต้อนรับทุกคน รวมไปถึงกิจกรรมไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ได้แก่ บริการทำผม (ถักไหมวิ้ง ถักเปียไฮไลท์ ถักเปียฝรั่งเศส และแฮร์แร็พ) ทำเล็บ (เพ้นท์เล็บลายซิกเนเจอร์เชียงใหญ่เฟส) เพ้นท์หน้า เพ้นท์ตัว แปะแทททู (ลายอ้ายหมีเชียงใหญ่เฟสและลายอื่นๆ) ส่วนถ้าอยากหาที่ชาร์ตแบตร่างกายให้หายเหนื่อย ก็มีโซนนวดพร้อมให้บริการ หรือหากต้องการชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกว่าอัพโซเชียลขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวล!!

Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4
วันงาน : วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 18 – 19 พฤศจิกายน 2566
สถานที่ : Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต) จ.เชียงใหม่

เปิดจำหน่ายบัตร Early Panda 1,200 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ในวันที่ 5 – 7 สิงหาคมนี้ ทาง GMM Live และเคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังมีบัตรผ่อนสบายกระเป๋าได้ 3 งวด ซึ่งจำหน่ายวันที่ 5 สิงหาคม ที่ www.gmmsmartpay.com เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK, IG, Twitter, Tiktok : ChiangYaiFest

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *