วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

Dream Theater พร้อมรังสรรค์ความอัศจรรย์ทางดนตรีครั้งใหม่

Dream Theater สุดยอดวงโปรเกรสซีฟเมทัลระดับตำนาน เตรียมเปิดการแสดงสดที่ประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 6 ปี ใน Dream Theater Live In Bangkok 2023 ณ MGI Hall ชั้น 6 Show DC จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง Ticketmelon

หลัง Defiance Entertainment (ดีไฟแอนซ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ผู้จัดคอนเสิร์ตรุ่นใหม่ไฟแรง นำทีมโดย เจ – ภูมิ เอื้อชูเกียรติ ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับ FKJ และ Simple Plan Live In Bangkok เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ไม่ปล่อยให้คนรักเสียงดนตรีในเมืองไทยต้องรอนาน ล่าสุดได้จับมือกับ OVD (โอวีดี) เตรียมนำวง Dream Theater (ดรีม เธียเตอร์) กลับมาสร้างประสบการณ์ความมันแบบเหนือชั้นให้ได้ชมกันอีกครั้ง

Dream Theater คือวงโปรเกรสซีฟเมทัลระดับหัวแถวจากสหรัฐอเมริกา ที่ยืนหนึ่งในวงการมากว่า 30 ปี สร้างแรงบันดาลใจให้คนฟัง และนักดนตรีมากมายทั่วโลก นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยอัลบั้ม Images and Words ในปี 1992 ซึ่งมีซิงเกิลอมตะตลอดกกาลอย่าง “Pull Me Under” มาจนถึงอัลบั้มล่าสุด A View from the Top of the World ฝีไม้ลายมือในบทเพลงของพวกเขาแต่ละอัลบั้มล้วนพุ่งทะยานสู่ความสุดยอด เป็นความสลับซับซ้อนที่ทั้งมันสะใจ น่าอัศจรรย์ และสวยสดงดงามชนิดหาตัวจับยาก โดยเฉพาะกับซิงเกิล “The Alien” ความยาว 9 นาที ส่งให้วงคว้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ ปี 2022 สาขา “Best Metal Performance” มาครองอย่างสมศักดิ์ศรีรุ่นใหญ่ดีกรีขั้นเทพ

ทัวร์ Top of The World ของวง Dream Theater ออกทำการแสดงมาแล้วทั่วโลกเกือบ 100 โชว์ ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม จากการแสดงอันเฉียบคม เซ็ตลิสต์ที่ควบรวมไว้ทั้งเพลงคลาสสิกและเพลงใหม่ๆ ทำให้คอนเสิร์ตของพวกเขาเต็มเปี่ยมด้วยความน่าตื่นเต้น ทั้งกับคนที่เคยสัมผัสการแสดงของวงมาแล้วในทัวร์ก่อนๆ รวมถึงคนที่เพิ่งมาชมเป็นครั้งแรก โดยพวกเขามีเป้าหมายมาปิดทัวร์ครั้งล่าสุดนี้ในโซนเอเชีย ก่อนหยุดพักยาว แน่นอนว่ามันจะเป็นการทิ้งทวนเพื่อสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟนเพลงแบบสุดพลังฝีมืออย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นการมาเยือนเมืองไทยของพวกเขาในหนนี้จึงถือว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

แล้วพบกับ Dream Theater : Top of The World Tour Live in Bangkok
วันแสดง : อาทิตย์ 7 พ.ค. 66
สถานที่ : MGI Hall ชั้น 6 Show DC
ราคาบัตร : 3,200 บาท (Pre-Sale) / 3,600 บาท (At Door)
ซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *