วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

Monster Music Festival คัมแบ็ก เปิดขายบัตรวันไหน ใครมาบ้าง

‌พร้อมกันแล้วหรือยังที่จะได้ไปฟินดูศิลปินที่ชอบกับแฟน ได้ไปกระโดดแบบสุดมันส์กับเพื่อนสนิท หรือวิ่งเปลี่ยนเวทีดูวงที่ชอบแล้วไปร้องเพลงแบบใส่สุดเสียง ภาพบรรยากาศและประสบการณ์ของการชมเทศกาลดนตรีความสนุกครั้งใหม่ เหล่านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพ ที่ทุกคนรอคอย Monster Music Festival 2024 (มอนสเตอร์ มิวสิค เฟสติวัล 2024) เทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบทุกแนวเพลง หลากหลายค่าย พร้อมสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่อื่น ในปีนี้กลับมากับสถานที่ใหม่ ทั้งใหญ่ ทั้งเย็น ใส่เต็มความสนุก 2 วัน 5 เวที การันตีโปรดักชั่นแสง สี เสียง ระดับประเทศ โดยทีม GFest ผู้จัดเทศกาลดนตรี Rock Mountain และ Rock On the Beach หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW

Monster Music Festival 2024 ใครมาบ้าง

ปีนี้เตรียมพลังขาให้พร้อมได้วิ่งเปลี่ยนเวทีแบบมีแอร์สนุกจุกๆ 6 ฮอลล์ 5 เวที พบกับทัพศิลปินกว่า 100 ชีวิตที่ฮิตที่สุดของวัยรุ่นจากทุกค่ายเพลง ไม่ว่าจะชอบศิลปินคนไหน แนวเพลงอะไร สามารถเลือกดูการแสดงตามไลน์อัพ ครบทุกแนวดนตรี ครบทุกความชื่นชอบ 2ECTASY x PONCHET, 4EVE, ANATOMY RABBIT, ATLAS, AYLA’S, BEAN NAPASON, BOWKYLION, CHILAX, COCKTAIL, DEPT, EARTH PATRAVEE, FAMOSO, FELLOW FELLOW, FREEHAND, H 3 F, INK WARUNTORN, JAMES ALYN, JEFF SATUR, KIKI, LANDOKMAI, LEMONY, LOMOSONIC, LOSERPOP, MANYMOONS. , MERCURY GOLDFISH, MIRRR, MONICA, MOVING AND CUT, MUTE.,NICECNX x IRONBOY x TOBII x ARCHY, NUMCHA, ONEONE, ONLY MONDAY, PARADOX, PERSES, PHAFUN, PIXXIE, POLYCAT, POSTBOX, POTATO, PRETZELLE, PUN, PURPEECH, QLER, SAFEPLANET, SERIOUS BACON, SLOT MACHINE, TAITOSMITH, TAMP, TATTOO COLOUR, TELEVISION OFF, THE DARKEST ROMANCE, THE TERRACE VIBE, THE WHITE HAIR CUT, THREE MAN DOWN, TIGGER x VIIS x ALALA, TILLY BIRDS, TONHON x ELEVEN x J.RABBIT, UEFA HARI, VELIKA, VIOLETTE WAUTIER, WHAL & DOLPH, YENTED, YEW, YONLAPA, YOURMOOD, ZOM MARIE, ZWEED N’ROLL, เรนิษรา

นอกจากนี้ งาน มอนสเตอร์ มิวสิค เฟสติวัล 2024 ไม่ได้มีแค่การฟังเพลงแบบสด ๆ เพราะคุณจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรด ได้สนับสนุนศิลปินที่ชอบแวะเวียนมาขายที่บูธด้วยตัวเอง ซัพพอร์ทกันและกัน ทั้งคนฟังและศิลปิน กับโซน ARTIST MARKET โซนสินค้าที่มีทั้ง Official Merchandise สินค้าพิเศษของงานนี้เท่านั้น และ Artist Merchandise ให้เหล่าแฟนตัวจริงได้ช้อปปิ้งสินค้าของศิลปินที่คุณชอบและค่ายเพลง รวมถึงศิลปินที่จะมาหมุนเวียนมาให้คุณพบเจอได้ที่บูธสินค้าแบบใกล้ชิด ที่สำคัญในปีนี้มีห้องแอร์ไม่แดด ไม่ฝน อยู่ได้ตั้งแต่เริ่มจนเลิก

Monster Music Festival 2024 จัดที่ไหน?

สำหรับงาน มอนสเตอร์ มิวสิค เฟสติวัล 2024 ปีนี้จัดในฮออล์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 1-4, 7-8 พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก ลงรถไฟใต้ดินสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถเดินเข้าเชื่อมถึงงานได้เลย งานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 และ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2567 Save วันรอไว้ได้เลย

Monster Music Festival 2024 ขายบัตรเมื่อไหร่

งาน MMF เปิดขายบัตร Early Bird 3 วันเท่านั้น!! วันที่ 2 – 4 กรกฎาคม 2567 กับราคาสุดคุ้ม บัตร 1 ใบ เข้าได้ 2 วัน เพียง 1,500 บาท (จากปกติราคา 2,500 บาท)
ซื้อบัตรได้ทาง : แอปพลิเคชัน THE CONCERT และ เว็บไซต์ THECONCERT.COM
และสามารถซื้อบัตรแบบผ่อนที่เว็บไซต์ http://TICKETTIER.COM

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : MonsterMusicFestival / X : MonsterFest_TH / TikTok : @monstermusicfestival

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *