วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

ต้าห์อู๋ – ออฟโรด พร้อมเสิร์ฟความฟินบนเวที bondbond Music Mania

“ต้าห์อู๋ – ออฟโรด” หนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมโชว์บนเวที bondbond Music Mania อีเว้นท์ที่รวมไลน์อัพศิลปิน ทั้งอินเตอร์ และ ไทย มัดรวมไว้ในงานเดียว ซึ่งทั้งคู่จะมานำเสนอตัวตนผ่านบทเพลงในแบบฉบับเฉพาะของตัวเอง บอกเลยว่าทั้ง 2 หนุ่มพร้อมจัดเต็มความสนุกที่จะขนมาเสิร์ฟที่จะทำให้แฟนๆต้องประทับใจกับคอนเสิร์ตที่มาการรวมตัวของเหล่า T-POP ครั้งสำคัญของเมืองไทยอย่างแน่นอน

ต้าห์อู๋ - ออฟโรด

ต้าห์อู๋ เผยว่า “ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ งานในวงการอุตสาหกรรมเพลงไทย โดยเฉพาะ T-pop เพราะว่าทุกวันนี้มี เฟสติวัลและมิวสิคคอนเสิร์ตสำหรับ T-pop เยอะมาก และพวกเราสองคนก็เคยเป็นสองจากสมาชิควงบอยแบรนด์ และถึงแม้วันนี้พวกเราสองคนจะมาสองคน แต่พวกเราเกิดมาจาก T-pop แน่นอนว่า ในคอนเสิร์ต bondbondครั้งนี้ จะเสิร์ฟความสนุก ยิ่งใหญ่จัดเต็มให้แฟนๆที่มาดูอิ่มใจ ในฐานะศิลปินแน่นอนครับ

ในขณะที่ “ออฟโรด” ก็ได้ฝากถึงความสนุกที่แฟนเพลงต้องไม่พลาดว่า “พวกเราสองคนยังดีใจทุกครั้งที่ได้ขึ้นเวที ได้ perform โชว์ใหม่ๆให้ทุกคนได้ดู ได้เห็นทุกคนสนุกและร้องเพลงไปกับพวกเรา มากไปกว่านั้นผมดีใจที่ได้รวมตัวศิลปิน T-pop ได้เจอเพื่อนๆ เจอพี่ๆ เจอน้องๆ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ พูดคุยกัน สำหรับคอนเสิร์ต bondbond ครั้งนี้ ต้าห์อู๋ ออฟโรด จัดเต็มแน่นอน มาสนุกไปด้วยกันนะครับ”

นอกจากสองหนุ่ม ต้าห์อู๋-ออฟโรด แล้ว ยังมีศิลปิน T-POP ในดินแดนของเหล่าแฟนด้อมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น BUS because of you i shine, DICE, LYKN, MINDY, DaruNi, ZOLAR และศิลปินอินเตอร์ ØZCAR WANG

วันแสดง : 30 มิถุนายน 2567
สถานที่ : Union Hall 2, Union Mall
ราคาบัตร : 2,700 และ 2,300 บาท
ซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน bondbond Music Mania ได้ที่โซเชียลมีเดียของ bondbond Live ทุกช่องทาง Facebook / X / Instagram / TikTok

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *