วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

เตรียมพบกับ DOMi & JD BECK คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของแจ๊สดูโอ Gen Z

ครั้งแรกในไทยของแจ๊สดูโอ Gen Z DOMi & JD BECK ใน DOMi & JD BECK live in Bangkok 2024 ที่ Lido Connect วันที่ 31 มกราคม เรามั่นใจว่าประสบการณ์ทางดนตรีครั้งนี้ จะเปิดโลกใหม่ และนิยามของดนตรี Jazz ไปสู่อีกระดับนึงแน่นอน

DOMi & JD BECK เป็นที่รู้จักในฐานะวงดนตรีแจ๊สดูโอประกอบด้วยสองนักดนตรีระดับอัจฉริยะ DOMi Louna และ JD Beck ดนตรีของทั้งคู่โดดเด่นเรื่องความซับซ้อนของฮาร์โมนิก การสับเปลี่ยนจังหวะสุดระทึก โดยได้รับอิทธิพลจากเพลงแจ๊สยุค 70s ไปจนถึงเพลงจากวัฒนธรรมป็อปยุคใหม่อย่าง Pokémon ด้วยอิทธิพลทางดนตรีที่หลากหลาย อัดแน่นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เพลงและการแสดงของ DOMi and JD Beck มีความฉีกกรอบไม่มีใครเหมือน

ขณะที่อัลบั้มแรกของ DOMi & JD BECK อย่าง Not Tight (2022) ได้รับคำชื่นชมในฐานะผลงานสะเทือนวงการแจ๊สยุคใหม่ นอกจากจะได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลแกรมมีสาขา Best Contemporary Instrumental Album รวมถึง Best New Artist อัลบั้มนี้ยังออกภายใต้ Apeshit Inc. ซึ่งจัดจำหน่ายร่วมกับค่ายเพลงแจ๊สระดับตำนานอย่าง Blue Note Records ความโด่งดังของอัลบั้ม Not Tight (2022) ยังปูทางให้ DOMi & JD BECK ได้ไปแสดงในรายการยอดนิยมอย่าง Tiny Desk Concert ซึ่งตอนนี้มียอดชมบน YouTube ทะลุ 1.2 ล้านครั้ง

DOMi & JD BECK ยังได้ร่วมงานกับนักดนตรีระดับต้นๆ ของวงการอย่าง Thundercat, Anderson .Paak, Herbie Hancock, Ariana Grande, Bruno Mars, Mac Demarco รวมถึงได้รับเชิญไปแสดงในมิวสิกเฟสติวัลระดับโลกอย่าง North Sea Jazz Festival และ Coachella

DOMi & JD BECK live in Bangkok 2024
Lido Connect
วันพุธ 31 มกราคม 2024

Pelupian Presale: เปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 10:00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 9.59 น. ราคาบัตร 2,200 บาท
Public Sale: เปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 10:00 น. ราคาบัตร 2,400 บาท

*บัตร Presale สงวนสิทธิสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร PELUPO Festival ซึ่งท่านจะได้รับ Presale code ทางอีเมลที่ใช้ซื้อบัตร PELUPO Festival และสามารถนำไปซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่จะเปิดจำหน่ายรอบ Presale ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 9.59 น. ในราคา 2,200 บาท ทาง Ticketmelon

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *