วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

วงโพสต์ร็อก Explosions in the Sky เตรียมขึ้นแสดงที่ PELUPO 2024

เตรียมพบกับการแสดงสดอันทรงพลังที่ไม่มีวันลืมเลือน สุดยอดวงโพสต์ร็อกระดับโลก Explosions in the Sky ที่จะมามอบประสบการณ์ทางดนตรีที่จะตราตรึงในความทรงจำ ที่เทศกาลดนตรี PELUPO 2024 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 มีนาคม 2024 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ, พัทยา

การมาเยือนเทศกาลดนตรี เพลูโป้ 2024 ของ Explosions in the Sky ในครั้งนี้ ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ไทยในรอบ 10 ปี หลังเคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเมื่อปี 2014 ด้วยการแสดงสดที่ถึงใจ ทรงพลังเอ่อล้นไปด้วยอารมณ์ จนหลายคนยกให้เป็นโชว์ที่ดีที่สุดแห่งปีไปโดยปริยาย หลังจากคอนเสิร์ตครั้งนั้น Explosions in the Sky ก็กลายเป็นวงที่อยู่ในลิสต์ลำดับต้นๆ ที่คนโหยหาอยากดูคอนเสิร์ตพวกเขาอีกสักครั้ง

เท่านี้ยังไม่พอ เพลูโป้ 2024 ยังเสริมทัพเพิ่มไลน์อัพให้แน่นมากขึ้น ขอต้อนรับ H1F4 วงดนตรีสัญชาติไทยที่แหวกขนบดนตรีแจ๊สแบบเดิมๆ ด้วยการผสมผสานแนวดนตรี Rock, Punk, Psychedelic ได้อย่างทะเยอทะยาน ตอกย้ำว่าดนตรีแจ๊สมีความอิสระไม่ตายตัว

นอกเหนือจาก Explosions in the Sky และ H1F4 ที่จะมาแสดงใน PELUPO 2024 ก่อนหน้านี้ทางเฟสติวัลยังสร้างเสียงฮือฮาด้วยการประกาศเฮดไลเนอร์ทั้ง 2 วงของเฟสติวัล ได้แก่ Jack Johnson และ Parcels พร้อมเสริมทัพด้วยศิลปินระดับคุณภาพอีก 7 วง ที่จะมาสร้างสีสันให้กับ PELUPO 2024

สำหรับ PELUPO 2024 ครั้งนี้เป็น 2 Day Festival โดยเพิ่มคืนวันศุกร์ (1 มีนาคม 2024) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Friday maj7 (ฟรายเดย์ เมเจอร์ เซเว่น) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอร์ดดนตรี maj7 (เมเจอร์ เซเว่น) ที่เปรียบเสมือนเป็นกระดูกสันหลังของดนตรี Jazz, Blues, Funk, R&B, Soul

Line Up 1 มี.ค. 2024
ที่จัดอยู่ภายในธีม Friday maj7 (ฟรายเดย์ เมเจอร์ เซเว่น) นำโดยเฮดไลเนอร์ Parcels วงดนตรี performance จัดจ้านที่คนอยากดูคอนเสิร์ตของพวกเขามากที่สุด, Cosmo’s Midnight ดูโอฝาแฝดแห่งออสเตรเลีย, Dirty Loops สุดยอดวงดนตรีทรีโอระดับโลก, Yung Bae ดีเจสายฟิวเจอร์ฟังก์ชั้นแนวหน้า, H 3 F วงอาร์แอนด์บีฟังก์สัญชาติไทย และขอต้อนรับ H1F4 วงแจ๊สยุคใหม่สุดทะเยอทะยานที่จะมาเปิดโลกทางดนตรีในเฟสติวัลนี้ด้วย

Line Up 2 มี.ค. 2024
นำโดยเฮดไลเนอร์ Jack Johnson ศิลปินโฟล์กชั้นแนวหน้า ที่จะมาแสดงโชว์ครั้งแรกในไทยเต็มรูปแบบ 90 นาที, Explosions in the Sky สุดยอดวงโพสต์ร็อกระดับโลก, The Walters เจ้าของเพลงอินดี้ยอดฮิต “I Love You So”, LANDOKMAI วงดูโอดรีมป็อปสัญชาติไทย และ Marc Rebillet ศิลปินวันแมนโชว์จอมบ้าคลั่ง และในอนาคตจะมีการประกาศเพิ่มศิลปินอีกในเร็วๆ นี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ PELUPO 2024 มิวสิกเฟสติวัลประจำปีของชาวเพลูเปี้ยน พร้อมสัมผัสประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตระดับโลก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและความสนุกแบบจัดเต็ม และเฉลิมฉลองความงดงามของศิลปะ ดนตรี รวมถึงมิตรภาพใหม่ๆ ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งหญ้าสีเขียว ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา ในวันที่ 1-2 มีนาคม 2024 เริ่มเปิดขายบัตรแล้ววันนี้

ติดตามรายละเอียดราคาบัตรที่ https://bit.ly/pelupo2024
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pelupo.com

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *