วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

TWO DOOR CINEMA CLUB เยือนไทยอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่

TWO DOOR CINEMA CLUB เตรียมกลับมาเล่นสดที่ไทยแลนด์อีกครั้งใน TWO DOOR CINEMA CLUB Live In Bangkok 2023 พร้อม Opening Act จากบังคลาเทศ ATTIC ขายบัตรแล้ววันนี้

ได้เวลาที่สายอินดี้ร็อกชาวไทยจะได้โดดกันอย่างเต็มอิ่มไปกับวงอินดี้ร็อก (Indy Rock) ตัวท๊อปจากไอร์แลนด์เหนือ TWO DOOR CINEMA CLUB ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก Alex Trimble (ร้องนำ/กีตาร์), Sam Halliday (กีต้าร์/ร้อง) และ Kevin Baird (เบส/คีย์บอร์ด/ร้อง) ที่กลับมาวาดลวดลายบนเวทีเสิร์ฟความจัดจ้านเร้าใจพร้อมซาวด์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้กับแฟนชาวไทยอีกครั้ง แน่นอนว่าการมาเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะขนเพลงดังอย่าง What You Know, Something Good Can Work และ I Can Talk จากอัลบั้ม Tourist History นอกจากนี้ยังมีเพลงจากอัลบั้ม Beacon, False Alarm, Gameshow และล่าสุดกับอัลบั้มลำดับที่ 5 อย่าง Keep On Smiling ที่เพิ่งปล่อยเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ เป็นทัวร์รวมฮิตของ TDCC ที่แฟนเพลงทั้งเก่าและใหม่จะได้เต็มอิ่มแบบจุใจอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านี้ ในงานยังจะได้พบกับอีกหนึ่งวงอินดี้ร็อกสุดฮอตจากเมืองธากา (Dhaka) ประเทศบังคลาเทศ วง ATTIC (แอทธิค) ที่แม้ว่าจะไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ด้วยความจัดจ้านและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เข้าตา TDCC จึงได้เลือกพวกเขามาเป็น Special Guest รับหน้าที่เป็นวงเปิดคอนเสิร์ต.ในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เป็นโอกาสดีที่แฟนชาวไทยจะได้เสพย์เพลงแนวอินดี้ร็อกจากวงที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Hidden Gems ของวงการอีกด้วย

ห้ามพลาด TWO DOOR CINEMA CLUB Live In Bangkok 2023
วันแสดง : 14 สิงหาคม 2566
สถานที่ : BHIRAJ HALL (ไบเทค บางนา)
ราคาบัตร : 3,200 บาท เปิดขายแล้วทาง Ticketmelon
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facbook Fanpage : DefianceEntertainmentTH
จัดโดย Defiance Entertainment ร่วมกับ Skesh Entertainment

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *