วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

LEO Present SCREAM FEST ฮาโลวีนนี้ ระวังโดนหลอก

GMM SHOW เตรียมเปิดตี้คนโสดในคืนฮาโลวีน LEO Present SCREAM FEST เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่สุดเฟี๊ยซ!! แอบรักให้มาหยอก แอบหลอกให้มารัก

แล้วฮาโลวีนปีนี้จะไม่เหมือนเดิม กับ เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ในค่ำคืนฮัลโลวีน แอบรักให้มาหยอก แอบหลอกให้มารัก โดยทีม IDEA FACT ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW พร้อมชวนทุกคนมาปลดปล่อยตัวเองไปในค่ำคืนสุดเฟี๊ยซ!….กับการปลดปล่อยทุกอารมณ์และความรู้สึก ทุกโมเมนต์ในชีวิต ไม่ว่าจะโสด เศร้า เหงา หรือโดนเท ก็สามารถมากรีดร้องกันให้สุดเสียง

พบกับศิลปินมากมาย อาทิ POLYCAT / SLOT MACHINE / TILLY BIRDS / THREE MAN DOWN / PARADOX / PALMY / COCKTAIL และ YOUNGOHM ยกก๊วนมาในธีมคอสตูมสุดเฟี๊ยซ! พร้อมมาชวนกระโดดมันส์สนั่นฮอลล์ เสมือนได้ทะลุมิติไปสู่โลกอีกใบ เท่านั้นยังไม่พอเตรียมพบกับโปรดักชั่นแบบตาแตก แสง สี เสียง จัดหนัก จัดเต็ม เป็นมิติใหม่ของการแสดงดนตรีสดสุดอลัง LIVE SHOW ที่ไม่เคยเกิดขึ้น เหมือนเป็นการยกระดับบรรยากาศของงานเทศกาลดนตรีให้แตกต่างจากงานอื่นโดยสิ้นเชิง ซึ่ง LEO Present SCREAM FEST ถือเป็นการกำเนิดเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ให้เดือนตุลาคมไม่เหงาอีกต่อไป

เตรียมมาสนุกกันในงาน LEO Present SCREAM FEST เทศกาลดนตรีในค่ำคืนฮาโลวีน แอบรักให้มาหยอก แอบหลอกให้มารัก คืนวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ที่ BITEC BANGNA HALL 98-99 บัตรราคาเดียว 1,500 บาท ทาง THE CONCERT APPLICATION หรือ www.theconcert.com เริ่มจำหน่ายบัตร 9 กันยายนเป็นต้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
https://www.facebook.com/screamfestthailand
https://www.instagram.com/screamfest_th/

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *