วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
coolsound

Whitney จัด Livestream นำรายได้ช่วยเหลือองค์กรการกุศล

Whitney วงโฟล์ก ป๊อปดูโอ้จากชิคาโก้ เจ้าของเพลง No Woman, Giving Up กำลังจะจัดคอนเสิร์ต livestream ขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน นี้ เวลา 7.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) นำรายได้ช่วยเหลือองค์กรการกุศล

แฟนๆ ของสองหนุ่ม Whitney เตรียมมาพบกับโชว์พิเศษของเขาแบบสด ๆ พร้อมกันทั่วโลก โดยรายได้ 100% หลังหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะถูกมอบให้กับองค์กรการกุศลต่าง ๆ ทั้ง Black Lives Matter, My Block My Hood My City สนับสนุนการต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนแก่คนผิวสีที่ถูกปฏิบัติโดยมิชอบ และ National Independent Venue Association เพื่อช่วยเหลือโปรโมเตอร์ และเจ้าของสถานที่จัดงานในอเมริกา ให้มีเงินทุนหล่อเลี้ยงวงการดนตรีอิสระต่อไป

“พวกเราตัดสินใจเลื่อน livestream ไปเป็นวันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน (ของอเมริกา) เพื่อสนับสนุนความเป็นหนึ่งเดียวในการต่อสู้เพื่อเรียกร้องสิทธิแก่คนผิวสีที่ถูกปฏิบัติโดยไร้มนุษยธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และต่อต้าน white supremacy เราคิดว่าสถานการณ์นี้มีความสำคัญยิ่ง เราจึงใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อหาช่องทางสนับสนุน และระดมเงินเพื่อการกุศลเพื่อช่วยเหลือคนชายขอบ และคนที่ถูกกระทำโดยมิชอบจากเจ้าหน้าที่รัฐ อย่างโหดเหี้ยมทารุณ มีองค์กรการกุศลหลายองค์กรที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือได้ โดยในแต่ละวัน ระหว่างวันที่ 4-11 มิถุนายน เราจะบริจาก $300 ให้กับองค์กรต่าง ๆ

เราจะใช้เพจของเราเพื่อนำเสนอประเด็นความขัดแย้งต่าง ๆ เพื่อที่คุณจะเลือกช่วยเหลือองค์กรเหล่านั้นร่วมกับเราได้ตามความสมัครใจ 💙 และเราจะเปิดรับองค์กรการกุศลอื่น ๆ ที่คุณต้องการให้ความช่วยเหลือ โดยสามารถส่งข้อความ dm คอมเมนต์ หรือแท็กองค์กรนั้น ๆ เพื่อให้เราได้เข้าถึงพวกเขาได้ง่ายที่สุด รวมไปถึงการสนับสนุน NIVA อย่างต่อเนื่องของเรา เราจะบริจาคเงินเต็มจำนวนจากรายได้ของการ livestream ของเราให้กับ Black Lives Matter และ My Block, My Hood, My City ขอบคุณครับ”

Whitney Livestream จะจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน 2563 เวลา 7.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

*🎫 มาร่วมสนับสนุนพวกเขา โดยจ่าย USD $20 เพื่อรับชม ได้ที่ Noonchorus.com/have-you-heard ♥

✔️ Black Lives Matters – http://blacklivesmatter.com/
✔️ My Block My Hood My City – https://www.formyblock.org
✔️ National Independent Venue Association – nivassoc.org

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *