วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
coolsound

สัมผัสบรรยากาศเยาวราชยามค่ำคืน กับ MV ล่าสุดของ Oh Wonder

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา Oh Wonder ได้เดินทางมาเปิด Mini Live Sessions ใกล้ชิดกับแฟนเพลงชาวไทย ณ 3 บาร์สุดฮิปย่านเยาวราช สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างมาก ล่าสุด พวกเขาได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “How It Goes” ที่จะให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศเยาวราชยามค่ำคืน

ด้วยความที่ Anthony และ Josephine ประทับใจความสวยงามยามค่ำคืนบนท้องถนนย่านเยาวราช ในมุมที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน จนต้องขอถ่าย MV เก็บไว้เป็นความทรงจำกันสักหน่อย ซึ่งถ่ายทำด้วยเทคนิค Long Take ยาวต่อเนื่องชนิดที่ไม่มีการสั่งคัทโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “เสือ-พิชย จรัสบุญประชา” ที่บันทึกคลิป Oh Wonder นั่งบนรถตุ๊กตุ๊กซึมซับบรรยากาศค่ำคืนอันสวยงามแบบเรียลๆ ในย่านเยาวราช

“เพลง How It Goes เป็นหนึ่งในเพลงที่พวกเราชอบมากที่สุดในอัลบั้ม No One Else Can Wear Your Crown ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ เพลงนี้มีเสียงเปียโนและแซกโซโฟนที่นุ่มนวลประกอบกับเสียงร้องซอฟท์ๆ เข้าถึงอารมณ์ และซาวด์เครื่องดนตรีอื่นๆ ที่บิวท์อารมณ์ความละมุนชวนฝัน เป็นอีกหนึ่งเพลงฟีลกู๊ด ฟังสบาย ใครชม MV รับรองยิ่งดูก็ยิ่งชอบ” – Anthony และ Josephine สองสมาชิก Oh Wonder เผย

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *