วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
coolsound

การกลับมาของ Saliva Bastards วงอินดี้ร็อก บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

คืนวันศุกร์จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Saliva Bastards วงอินดี้ อัลเทอร์เนทิฟร็อกที่ทุกคนคิดถึง กำลังจะกลับมาโลดแล่นบนสตรีมมิงเป็นครั้งแรก หลังจากอัลบั้ม self-titled ของพวกเขาปล่อยออกมาเมื่อปี 2006 ในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้

Saliva Bastard คือวงดนตรีจากยุค 00s ที่เป็นเหมือนต้นแบบของวงดนตรีรุ่นใหม่หลาย ๆ วง ประกอบไปด้วย จีน-มหาสมุทร บุณยรักษ์ (ร้องนำ, กีตาร์) เป็ก-ปวินท์ ประกอบสันติสุข (ร้องนำ, กีตาร์) และ เอิร์ท-ชายยุทธ ยุทธวรเดชกุล (เบส) โดยวงมีผลงานอัลบั้มแรกชื่อว่า Saliva Bastards เป็นบทเพลงภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ถูกถ่ายทอดผ่านซาวด์ดนตรีที่มีเอกลักษ์อย่างตรงไปตรงมา หลากรสชาติ ทั้ง ป๊อป ร็อก จังหวะสนุกสนาน รวมถึงเพลงที่ผ่อนคลาย มีเพลงดังอย่าง ‘จะว่าไหม’, ‘U & Me’, ‘คืนวันศุกร์’ ซึ่งเพลงส่วนใหญ่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่น มิตรภาพ ความสัมพันธ์ ที่เล่าได้อย่างคมคาย ปนเสียดสีสังคมได้อย่างมีอารมณ์ขันได้รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

อัลบั้มชุดนี้ได้ ธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด Moderndog มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และวงเคยปล่อยมิวสิกวิดิโอ 2 ตัว โดยได้ผู้กำกับชื่อดังทั้ง เป็นเอก รัตนเรือง และ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง มาช่วยสร้างสรรค์ในเพลง ‘จะว่าไหม’ และ ‘U & Me’ ตามลำดับ

Track list:
จะว่าไหม
U & Me
17
เพื่อนร่วมทาง
คืนวันศุกร์
Clouds
Rock & Roll Worm
เสือป่า
Chicken
On & On

ฟังทั้ง 10 เพลงแบบ HD พร้อมกันทุกสตรีมมิง 9 ก.ค. เป็นต้นไป >> https://bit.ly/salivabastards-are-back

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Saliva Bastards ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/salivabastardsband
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UC34_H4n_HirPGwCRFTzij9A

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *