วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
coolsound

เปิดใจ Rich Brian – NIKI – Warren Hue หลังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ #shangchiTHEALBUM

เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อนที่อินโดนีเซีย สำหรับการเปิดตัวอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ “Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings” โดยมี 3 ศิลปิน Rich Brian, NIKI และ Warren Hue มาร่วมพูดคุยถึงการร่วมงานในอัลบั้มนี้ ในรูปแบบ Virtual Live กับสื่อมวลชนทั่วโลก

เริ่มเซสชั่นด้วยศิลปินสาว Niki เจ้าตัวเผยว่า แม้ผลงานเพลงส่วนใหญ่บันทึกเสียงในห้องนอน แต่งานที่ออกมานั้นจัดว่าดีเยี่ยม “รู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคนี้ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับฉัน ฉันพยายามเจาะลึกลงไปในตัวละคร “Xu Xialing” ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ความแข็งแกร่งและความเป็นอิสระ”

ต่อมาที่ Warren Hue กล่าวว่า แรงบันดาลใจบางส่วนจากหนังเรื่องนี้ ส่วนตัวก็รู้สึกผูกพัน และไม่คิดไม่ฝันว่า วันหนึ่งจะได้มาร่วมงานกับทาง Marvel “ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในศิลปินเอเชีย ที่เป็นแฟนตัวยงของ Marvel เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานระดับโลก และเชื่อว่าการได้มาเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มชุดนี้ จะช่วยเป็นแรงผลักดันให้กับศิลปินเอเชียท่านอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน”

ปิดท้ายเซสชั่นด้วยอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มชาวอินโดนีเซียอย่าง Rich Brian (ริช ไบรอัน) เจ้าตัวเผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “เป็นเรื่องเหลือเชื่อมาก ที่ทั้งผม Niki แล้วก็ Warren จะได้ร่วมงานกับทาง Marvel นี่แสดงให้เห็นว่า ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ในฐานะที่ผมเป็นชาวอินโดนีเซีย ผมภูมิใจมาก และดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มชุดนี้”

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ “Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings” นับเป็นการรวมตัวกันของระดับตัวท็อปแห่งเอเชีย และฮิปฮอปของวงการเพลง และวงการภาพยนตร์ เมื่อ 88rising และ Interscope Records มาร่วมทำเพลงประกอบภาพยนตร์ “Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings” จาก Marvel Studio ซึ่งในอัลบั้มเป็นการรวมตัวของศิลปินระดับโลกจากหลาย Genre อย่าง Mark Tuan, keshi, Anderson .Paak, Rich Brian, Swae Lee, Jhené Aiko, Mark Tuan, Saweetie, Audrey Nuna, NIKI, Guapdad 4000, Warren Hue, 21 Savage, Rick Ross, DJ Snake และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มมีความหลากหลาย อัดแน่นด้วยคุณภาพ สามารถรับฟังได้แล้ววันนี้

แปลและเรียบเรียง : ryu ryan / livenowbkk

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *