วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
coolsound

Two Sides งานเพลงเหงาๆ ของเขาทั้งสอง Gentle Bones และ Charlie Lim

“Two Sides” งานเพลงเหงาๆ ครั้งแรกของ Gentle Bones ที่ได้ร่วมงานกับ Charlie Lim ศิลปินโปรดิวเซอร์ เป็นครั้งแรก จากความแตกต่างทางดนตรีของพวกเขา แต่กลับมาเติมเต็มทำเพลงนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ดนตรี Pop เหงาๆ ที่จะพาคุณหลงหลุดเข้าไปอยู่ในห้วงของความคิดจนยากที่จะหนีออกมา

“ผมเป็นแฟนผลงานของชาร์ลีมาหลายปี เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผมมาเป็นศิลปินอย่างในทุกวันนี้ การได้ร่วมงานกับเขาไม่เพียงแต่ทำให้ผมรู้สึกเป็นเกียรติแล้ว แต่ยังเป็นก้าวสำคัญสำหรับผมในการเดินทางบนสายดนตรีของผมด้วย” Gentles Bones กล่าว

ในส่วนของ Charlie ก็พูดถึง Gentles Bones ว่า “เขามีท่วงทำนองและจุดเด่นที่แข็งแรงมากๆ ซึ่งทำให้การเขียนและการผลิตเพลงนี้ค่อนข้างง่าย”

ฟังเพลง “Two Sides”

เกี่ยวกับศิลปิน
Joel Tan AKA Gentle Bones เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยการเป็นศิลปินสิงคโปร์คนแรกที่ได้เคยเซ็นสัญญาเข้าสังกัดค่ายเพลง Universal Music มีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักมากกมายอย่าง Why Do We?, Smile For Me และ I Wouldn’t Know Any Better Than You เป้นต้น ในขณะที่ Charlie Lim ก็สร้างผลงานด้วยการแสดงที่บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ ในงาน Mosaic Music Festival ครั้งที่ 10 และยังได้ไปแสดงโชว์เทศกาลดนตรีมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Summer Sonic, Fukuoka ASIAN PICKS, Wanderland Festival และ Clockenflap เป็นต้น

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *