วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
ent

กามเทพก้นครัว EP.2 มะลิ-มานะ เริ่มภารกิจจับคู่ ไบร์ท-กิ่งแก้ว

คุณหญิงยายกรองทอง ว่าจ้าง มะลิ – มานะ 3 ล้าน รับบท กามเทพจำเป็น ให้จับคู่ คุณกิ่งแก้ว กับ คุณไบร์ท ให้รักกันใน 120 วัน แต่แค่เริ่ม ก็ดูเหมือนจะผิดแผนไปหมด ติดตามได้ใน กามเทพก้นครัว EP.2

คุณหญิงยายกรองทอง (โย ทัศน์วรรณ) ว่าจ้างให้ มะลิ (พีค ภัทรศยา) และ มานะ (เป้ อารักษ์) ทำภารกิจจับคู่ให้กับหลานสาวคนโตสุดที่รัก คุณกิ่งแก้ว (มิ้น มิณฑิตา) แห่งบริษัท เพชรจรัส และ คุณไบรท์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ลูกชายคนโตบ้านตรงข้าม ที่นอกจากจะไม่ถูกกันแล้ว ยังเป็นผู้บริหาร บริษัท V-Diamond ที่เป็นคู่แข่งกันทางธุรกิจไปอีก แม้ว่างานนี้สนนราคาค่าจ้างที่เป็นเงินเดิมพันจะสูงถึง 3 ล้านบาท!

แต่ก็มีข้อแม้ว่า มะลิ และ มานะ จะต้องทำภารกิจนี้ให้สำเร็จภายใน 120 วันเท่านั้น ไม่อย่างนั้นทั้งสองจะชวดเงินรางวัลทันที เลยทำให้ มะลิ และ มานะ ต้องรีบดำเนินการตามแผนทันที โดยมีแก๊งคนรับใช้จาก 2 บ้าน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แม่ยี่โถ (แตน ราตรี), พุดดิ้ง (เจแปน ภาณุพรรณ) น้องตัวแสบ หรือแม้แต่ แป๊ะซะ (ส้วม สุขพัฒน์) และ ชีสเค้ก (จัสมิน ศุภลักษณ์) คู่อา-หลานสุดป่วน 2 คนรับใช้จากบ้านตรงข้าม เพราะหวังว่าจะได้ส่วนแบ่งจากแผนการอันแยบยลนี้ไปด้วยกัน แต่เพียงแค่เริ่มต้นแผนแรก “แก๊งกามเทพจำเป็น” ก็ดันผิดแผน ทำพลาดไปหมด จนทำให้ คุณกิ่งแก้ว และ คุณไบรท์ ติดอยู่ในห้องสตรีมมิง จนเป็นลมหมดสติเสียแล้ว แล้วอย่างนี้แผนการจับคู่ จะสำเร็จทันเวลาจริงหรือ?

ติดตามชมละครกามเทพก้นครัว
ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23
รับชมย้อนหลังทาง Youtube Workpointofficial

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *