วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ent

เซ็นทรัลเวิล์ดแทบแตก ซี-นุนิว แต่งชุดไทยควงคู่ทำเมนูสุดฟิน

ซัมเมอร์นี้พิเศษยิ่งกว่าปีไหน เพราะเมื่อวันก่อนสองหนุ่ม ซี-นุนิว จากซีรีส์วาย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ได้มาเยือน เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำความพิเศษเสิร์ฟแฟนๆ ในกิจกรรม “Central Food Hall Exclusive Fan Meeting with Zee & Nunew” ซึ่งทั้งสองหนุ่มมาในชุดไทย สืบสานประเพณีไทย อิ่มอร่อยกับกองทัพเมนูขนมไทย พร้อมไฮไลท์กิจกรรมแต่งชุดไทยมาช้อปแล้วลุ้นเป็นผู้โชคดีถ่ายภาพคู่พร้อมลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับของที่ระลึกชุด “ปิ่นโตปิ่นใจ” จาก 2 หนุ่ม งานนี้แฟนๆ สุดฟิน แชร์โมเมนต์จนดันแฮชแท็ก #CentralFoodHallxZeeNuNew แทบแตกกลางทวิตเตอร์เลยทีเดียว

บรรยากาศภายในงานสุดครึกครื้น ด้วยสีสันชุดไทยที่บรรดาแฟนๆ พร้อมใจแต่งกันมา ก่อนเสียงกรี๊ดจะดังขึ้น เมื่อคู่จิ้นซีรีส์ดัง ซี-พฤกษ์ พานิช ควงคู่ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ปรากฏตัวขึ้นในลุคชุดไทยเข้าคู่กัน ไม่รอช้า ซี-นุนิว มาถึงก็ไม่รอช้าเสิร์ฟความหวานความฟินแข่งกันมาทำเมนูลูกผสมระหว่างไทยกับสไตล์ยุโรป “สเต็กปลาซอสมะขามไข่ลูกเขย ไข่ตุ๋นห่อหมกปู” ก็ไม่รู้จะสื่อสารฝากตัวเป็นลูกเขยบ้านไหนดี ทำไปก็หยอดความหวานกันไปมาเรียกว่าเบาหวานขึ้นตาแฟนคลับกันเลย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว ปิดท้ายกิจกรรมตามรีเควสของ 2 หนุ่มที่อยากชวนแฟนคลับมาสืบสานวัฒนธรรมไทยแต่งชุดไทยมาร่วมงานกับกิจกรรมหาผู้โชคดีมาถ่ายภาพคู่พร้อมรับลายเซ็นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ ความเซอร์ไพรส์จาก ซี-นุนิว ยังไม่หมดเพราะระหว่างงานก็สอดส่ายสายตาหาแฟนคลับที่แต่งชุดไทยได้โดดเด่นโดนใจทั้งคู่มากที่สุด รับของรางวัลสุดพิเศษเซต “ปิ่นโตปิ่นใจ” ที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นกลับไปฟินต่อที่บ้าน

“รู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาทำกิจกรรมพิเศษกับแฟนคลับในช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่างการได้มาแต่งชุดไทย ทำเมนูอาหารไทยร่วมกัน ซึ่งเราในฐานะเด็กยุคใหม่ก็รู้สึกปลื้มใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งทำกิจกรรมที่ได้สืบสานประเพณีไทยด้วย แล้วการได้เห็นภาพแฟนๆ แต่งชุดไทย มาให้กำลังใจเราสองคนกันเยอะ รวมถึงได้เห็นแฟนๆ ชิมขนมไทยก็รู้สึกประทับใจมากครับ ต้องขอขอบคุณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ทำร่วมกับแฟนๆ ในครั้งนี้ ก็หวังว่าในโอกาสหน้าจะได้มาร่วมกันทำกิจกรรมพิเศษๆ ด้วยกันอีกครับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้แฟนๆ ทุกคน มีความสุขกับครอบครัว คนรักในเทศกาลสำคัญ สุขภาพแข็งแรง และเดินทางกันอย่างปลอดภัยนะครับ” ซี – นุนิว เผย

สัมผัสวิถีไทยรับเทศกาลสงกรานต์ในงาน Thai Thai Street Food ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้-26 เมษายน 2565 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodhall.com เฟซบุ๊ก Central Food Hall และอินสตาแกรม centralfoodhallofficial

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *