วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
ent

ซันนี่-ปลั๊ก ปลื้มสุดๆ ยอดชมซีรีส์ Wedding Plan ทะลุ 10 ล้านวิว

2 นักแสดงหนุ่ม ซันนี่ – ปลั๊ก ปลื้มสุด ๆ หลังทราบข่าว ยอดชม Wedding Plan The Series แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว บนออนไลน์ทั้ง Youtube และ IQIYI พุ่งทะลุ 10 ล้านวิว ด้วยความหล่อ น่ารัก น่าหยิก ของทั้ง 2 พระนาย แถมเป็นเรื่องแรกที่ทั้งคู่รับบทนำด้วย

ซันนี่ วรรณรัตน์
ซันนี่ วรรณรัตน์ รับบท สายลม

“ตอนที่รู้ข่าวจากพี่ ๆ ทีม มี มายด์ วาย ก็ตกใจนิดหน่อยครับ แล้วก็ดีใจด้วย ที่มีแฟน ๆ ชอบซีรีส์ของเราขนาดนี้ ขอบคุณที่ติดตามดูซีรีส์ของพวกเรานะครับ มีความสุขมากเลยที่มีคนดูกันเยอะและชอบ อยากให้ทุกคนมีความสุข มีรอยยิ้มกับผลงานที่พวกเราตั้งใจ และด้วยความเป็นซีรีส์วายที่ไม่ยาวมากนัก มีทั้งหมด 7 EP + 1 Special EP เรื่องราวก็จะดำเนินเร็วมาก ๆ ไม่อยากให้คนดูพลาดเลยสักตอนนะครับ ฝากติดตามความรักของผมกับน้องปลั๊กในซีรีส์ด้วยนะครับ บอกเลยว่าฟินทุก EP แน่นอน” ซันนี่ วรรณรัตน์ หนึ่งในนักแสดงนำ เผย

ปลั๊ก ณภัทร
ปลั๊ก ณภัทร รับบท น้ำเหนือ

สำหรับซีรีส์ Wedding Plan The Series แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว ผ่านครึ่งทางแล้ว มาติดตามความสัมพันธ์ของ สายลม และ น้ำเหนือ ได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 5 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM25 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : Me Mind Y Official รวมถึงเวอร์ชัน UNCUT ที่เดียว บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *