วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
fritunes

แกล้งลืม คัมแบคซิงเกิลของ 7 หนุ่มวง ATLAS

7 หนุ่มวง ATLAS กลับมาพร้อมสีสันความสดใส ต้อนรับปี 2023 พร้อมคัมแบคซิงเกิล แกล้งลืม (Boyfriend) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาแบบกระชากใจชาวเอลิสอีกครั้ง! ของ 7 หนุ่ม ATLAS ศิลปินค่าย XOXO Entertainment ที่มาพร้อมกับสีสันความสดใส ต้อนรับปี 2023 กับซิงเกิลแรกของปี ‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) ที่จะเผยภาพลักษณ์ที่โตขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ความสดใส และขี้เล่น ผ่านแนวเพลง Pop Funk กับดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน และอีกหนึ่งความพิเศษคือ เพลง‘แกล้งลืม’ (Boyfriend) เริ่มมาจากเพลง DEMO ของมิวอ้อน ศิลปินในวง และถูกพัฒนาต่อทางด้านดนตรีและเนื้อร้องโดย NINO (Producer), Ben Bizzy, OG BOBBY, Archy, TAMP, Muon (ATLAS) และได้ LUSS มาเป็น Music Director อีกด้วย จนกลายมาเป็นเพลงที่บ่งบอกตัวตนและแสดงถึงความเป็นพวกเขาได้เป็นอย่างดี

สำหรับเพลง แกล้งลืม (Boyfriend) ซึ่งจะแตกต่างจากเพลงที่ผ่านๆ มา จากที่เคยโดดเดี่ยว ไม่สมหวังในความรัก! ครั้งนี้ ATLAS กลับมาพร้อมกับสดใสและเสน่ห์เต็มเปี่ยม ความมั่นใจที่มากขึ้น พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองและเข้าไปนั่งในหัวใจของทุกคนให้ได้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่หลากหลายของศิลปิน จะทำให้ทุกคนมาตกหลุมรัก Can be your boy ได้อย่างแน่นอน และมิวสิควีดีโอเพลงนี้มีสีสัน สนุก สดใส สอดคล้องกับดนตรีที่มีกลิ่นอายของ Funk, Disco โดยได้น้องป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์ หรือ Pompamworld อินฟลูเอนเซอร์สาวรุ่นใหม่ มาร่วมแสดงเป็นนางเอกในเพลงนี้อีกด้วย

และนอกจากสนุกที่เต็มไปด้วยความสดใสแล้ว ในส่วนของท่าเต้นยังได้มีกิมมิคเล็กๆ เป็นท่า ‘เก็กหล่อ’ แบบสมัยก่อนมาให้แฟนเพลงได้ลองทำตาม และสนุกกับเพลงไปด้วยกัน! รับชม MV แกล้งลืม (Boyfriend) ได้แล้ววันนี้

อัปเดตเรื่องราวป็อป ๆ ของศิลปินสุดฮิปที่ Popwave
ติดตามป็อปเวฟได้ทางโซเชียลมีเดีย FB/Twitter/Tiktok > popwaveTH
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *