วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
fritunes

ATLAS ร่วมงานกับ The Toys ในซิงเกิลเพลงช้า เค้ามาก่อน

เค้ามาก่อน (Lovefool) ซิงเกิลเพลงช้าจาก 7 หนุ่ม ATLAS ที่ได้ THE TOYS มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งถือเป็นการโปรดิวซ์เพลงให้กับศิลปินบอยแบนด์ครั้งแรกของ THE TOYS อีกด้วย

สำหรับเพลง ‘เค้ามาก่อน (Lovefool)’ ถ่ายทอดมุมมองของคนที่มั่นคงในความรัก แต่เพราะมาทีหลัง หรือไม่ถูกเลือก จึงไม่สามารถเผยความรู้สึกนั้นออกไปได้ ขอแค่ให้ได้รักเค้าต่อไปแค่รักข้างเดียวก็พอ ที่นอกจากจะตีความถึงการรักเค้าข้างเดียวแล้ว ยังสามารถตีความหมายถึงความรักในสิ่งที่ทำได้อีกด้วย ที่ต่อให้ไม่มีใครมองเห็น ก็ขอแค่ให้ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปนั่นเอง อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือ Concept ของมิวสิกวีดีโอ ที่ท้าทายความสามารถของ ATLAS เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 7 คน จะต้องทำการแสดงด้วยกันแล้ว แต่ละคนยังต้องแสดงเป็น ‘ตัวละคร ตัวเดียวกัน’ ต้องถ่ายทอดความรู้สึกออกมาให้เหมือนเป็นคนคนเดียวกันอีกด้วย ซึ่งได้ผู้กำกับอย่าง สอง – ศาศวัต เลิศฤทธิ์ ที่เคยกำกับมิวสิกวิดีโอเพลง ‘คุยแก้เหงา (Mr.Lonely)’ มากำกับมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ให้อีกครั้ง

บอกเลยว่าเพลงนี้เป็นการคัมแบคที่แตกต่างไปจากทุกครั้ง เพราะในซิงเกิลนี้ทุกคนจะได้เห็นความสามารถทางด้านการร้องของ ATLAS ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงของ ATLAS ในปีนี้ ที่ตั้งใจทำออกมาด้วยความรัก และเชื่อว่าน่าจะโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

One thought on “ATLAS ร่วมงานกับ The Toys ในซิงเกิลเพลงช้า เค้ามาก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *