วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
fritunesT-POP

FIRZTER รับสถานะ SAD BOY ปาดน้ำตา ขอโอกาสผ่านเพลงใหม่

สองหนุ่ม เฟิร์ส และ เชสเตอร์ ในนาม FIRZTER ดูโอ สายเปย์… ยิ้มไม่ออก รับสถานะ SAD BOY ปาดน้ำตา ขอโอกาสผ่านเพลง รอ (ONLY YOU)

FIRZTER ศิลปินดูโอรุ่นใหม่ไฟแรง จากค่าย White Music สังกัด GMM Grammy หลังปล่อยเพลงฮิตล้านวิว อย่างเพลง “ดวงจันทร์” (MOON) เพลงจีบสาว ชนิดที่เปย์ไม่อั้น ทุ่มเงินซื้อบ้านที่ดวงจันทร์ก็เคยมาแล้ว เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากยิ่งขึ้น และจากที่เคยรุกจีบสาว ชวนเต้นจนเท้าแทบไม่ติดพื้นไปทั่วบ้านทั่วเมือง เปลี่ยนโหมดเป็น SAD BOY ปาดน้ำตารอเธอแค่คนเดียว กับเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆอย่าง “รอ (ONLY YOU)” เนื้อหาจะเป็นอย่างไร ไปฟังจากพวกเขากันเลย

เพลง “รอ (ONLY YOU)” จุดเริ่มต้นของการแต่งเพลงมาจากประสบการณ์ตรงของ “เตอร์” ครับ เลยได้หยิบมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการแต่ง ได้เล่าถึงเรื่องราวความรักในอดีต วันนึงเราต้องห่างกัน เพราะเขาต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ เป็นความรักที่เจ็บปวด บาดลึกจนถึงทุกวันนี้ เลยตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกที่ยังคงคิดถึง ยังคงอาลัยอาวรณ์รักเก่าอยู่ ซึ่งเราไม่สามารถ Move on ไปจากความทรงจำรักครั้งนี้ได้ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน ส่วนตัวเรายังอยากได้รับโอกาส จึงขอรอเธออยู่ตรงนี้ที่เดิม ไม่ไปไหน ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีช่วงของการรอคนรัก ในหลายๆ โมเม้นท์ ซึ่งก็ได้พี่ “แม็ค ศรัณย์” Executive Producer มาช่วยตบและเติม เพื่อให้เพลงนี้ลงตัวและมีสีสันมากขึ้น ทั้งนี้เราสองคนยังตั้งใจดีไซน์ดนตรีให้เป็น City Pop ฟังง่าย แล้วผ่อนคลาย แต่ในขณะเดียวกัน ก็ให้ความรู้สึกเหงาๆ เปล่าเปลี่ยวในเวลาเดียวกันอีกด้วย

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *