วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
fritunes

ไมค์ ภัทรเดช ตื่นเต้น จับไมค์เดบิวต์เป็นศิลปินครั้งแรก!

เซอร์ไพรส์!! ครั้งแรกกับการเดบิวต์จับไมค์ในฐานะศิลปินของพระเอกสุดฮอตปรอทแตกขวัญใจมหาชน ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กับซิงเกิลแรกในชีวิต “รางวัลที่1” ภายใต้ค่าย SoulMade Sound สังกัด TERO MUSIC

เพลงนี้เป็นการเปรียบเทียบกับการที่เราเจอใครสักคน ที่อาจจะไม่เพอร์เฟค แต่เป็นคนที่เข้ากับเราได้ดีที่สุด การที่เราได้เจอใครสักคนก็เท่ากับการโชคดีที่เหมือนถูกรางวัลที่1 โดย ไมค์ ถ่ายทอดความโรแมนติกและมีสไตล์การร้องที่เพิ่มความหวาน ความน่ารักชวนให้สาวๆ ใจละลายลงไปในเสียงร้อง โดยดนตรีเป็นสไตล์ pop easy listening ผสมกับเสียง synthesizer เพื่อเพิ่มความสมัยใหม่ ทำให้เพลงนี้มีความโดดเด่นและลงตัว โดยได้ผู้บริหารค่าย-โปรดิวเซอร์คนเก่ง “เอก -Season Five” หรือ “สุดเขต จึงเจริญ” มาดูแลทุกขั้นตอน

“ตื่นเต้นมากครับ เคยเป็นความฝันของเราในวัยเด็ก ผมชอบทั้งการแสดง การเป็นศิลปิน ครั้งนี้มีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วจริงๆ เรื่องราวมันเป็นเหมือนกับพรหมลิขิต แต่วันนี้ในฐานะศิลปินมันท้าทายสุดๆ สำหรับเพลง “รางวัลที่1” สามารถใช้ได้กับหลายๆสถานการณ์ในชีวิตที่เรารู้สึกว่าเราโชคดีที่มีคนที่รักเราอยู่ข้างๆเสมอ ผมชอบท่อนนี้ในเพลงความหมายดี “ต่อให้มีเงินเป็นพันล้าน พร้อมดาวหมดฟ้า เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม” ความหมายก็ตรงตัว พูดถึงตอนนี้เรามีคนที่รัก ที่ซัพพอร์ตเราอยู่รอบ ๆ ตัวเรา ครอบครัว แฟนคลับ แฟนละคร ถ้าให้เอาอะไรมาแลกกับพวกเขาคงไม่ขอแลกเพราะทุกคนคือกำลังใจ คือพลังใจดี ๆ ที่ทำให้เราเดินทางมาถึงจุดนี้ใน 10 ปีของเส้นทางวงการบันเทิง เพลงนี้คีย์ร้องสูงมากเราก็พยายามไปฝึกร้อง เพื่อให้มันเป็นคีย์นี้ ซึ่งเราไม่อยากลดคีย์เพราะคีย์นี้มันเพราะ ผมทำการบ้านโทรหาครูร้องเพลงเลย เพราะเมื่อก่อนผมเรียนร้องเพลง จริงๆผมเสียงสูงอยู่แต่ก็ไม่ได้ฝึกมานาน แต่พอมาเจอโห….มันต้องไปรื้อของเก่ามาว่ามันควรจะออกช่องไหนอะไรอย่างแบบนั้นเลย ในส่วนของมิวสิกวิดีโอผมเล่นเป็นหุ่นยนต์ที่นางเอก น้อง “เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล” ในเรื่องเป็นนักประดิษฐ์หุ่นยนต์ ได้ทำการซ่อมหุ่นยนต์ให้กลับมาใช้งานได้ในสภาพปกติ เรื่องราวต่างๆ ความรัก ความน่ารัก จึงเกิดขึ้นในเอ็มวีตัวนี้ ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานเพลง ณ วันนี้เรามีฐานแฟนคลับอย่างเหนี่ยวแน่นแล้ว เราอยากขอมีฐานแฟนเพลงเพิ่มขึ้นอีกด้วย และอยากให้แฟนๆ ทุกคนจดจำภาพไมค์ในฐานะศิลปินครั้งแรก! เพราะผมใหม่มากๆ ในด้านเพลง เริ่มจากศูนย์เลยก็ได้ แต่พอได้โปรดิวซ์อย่าง พี่ เอก -Season Five มาดูแลในทุกขั้นตอน ดีใจมากๆครับ แต่อย่าลืมภาพนักแสดงเพราะเป็นสิ่งที่เราเริ่มต้นมาจากจุดนี้และทำให้เราต่อยอดในหลาย ๆ โปรเจกต์ใหม่ ๆ ได้ครับ ฝากติดตามเพลงนี้ด้วยนะครับ สามารถติดตามกันได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่งนะครับ” ไมค์ ภัทรเดช เผย

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *