วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
fritunes

POKMINDSET ชวน HYE Paper Planes นั่งแท่นโปรดิวซ์เพลงใหม่ โง่จริงๆ

โง่จริงๆ ซิงเกิลใหม่จาก POKMINDSET ที่แต่งจากประสบการณ์ตรงตัวเอง พร้อมโชว์ฝีมือเล่นกีตาร์ครั้งแรก!! พร้อมดึง HYE Paper Planes นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ POKMINDSET (ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลง และนี่คือซิงเกิลใหม่ โง่จริงๆ (So Dumb) ที่แตกต่างจากเพลงก่อน ๆ ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัด แต่นี่คือครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก โดยได้ “ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้ มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้อง และทำนองให้สนุก พร้อมร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงด้วย

เนื้อหาเพลงนี้จะค่อนข้างเศร้าเพราะถูกคนรักหักหลัง ที่สำคัญที่มาของเนื้อหาเพลงนั้น ถูกหยิบมาจากประสบการณ์จริงในอดีตของ “ป๊อก” เอง เท่านั้นยังไม่พอแฟนๆ จะได้เห็นฝีมือการเล่นกีตาร์ของป๊อกที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน!!

“ส่วนตัวตั้งแต่เด็กๆ จะเป็นเด็กที่ชอบฟังเพลงร็อกมาตลอด แต่ยังไม่เคยทำผลงานแนวนี้ออกมาก่อน พอมีโอกาสจึงตั้งใจทำซิงเกิลนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นแนวเพลงป๊อบ-ร็อกแบบที่ตัวเองชอบ โดยเนื้อเพลงมาจากประสบการณ์ตรงในอดีต ที่คนใกล้ชิดแอบไปคบกับคนรักเราโดยที่ไม่รู้ตัว เป็นครั้งแรกของผมที่ได้ทำเพลงเนื้อหาแนวนี้ เลยได้โอกาสชวน ฮาย มาเป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยแต่งเนื้อร้อง ทำนองให้ลงตัว และร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ซึ่งผมการันตีได้ว่า ถูกใจคนฟังอย่างแน่นอน ด้านมิวสิควิดีโอจะได้เห็นผมเล่นกีตาร์ด้วยนะครับ ตื่นเต้นมากๆ หวังว่าคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ในสไตล์รักสามเศร้าน่าจะโดนใจใครหลายๆ คน ไม่มากก็น้อย ขอฝากเพลงซิงเกิลใหม่ของผมกับฮายด้วยนะครับ” POKMINDSET เผย

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ล “โง่จริงๆ (So Dumb)” จากเสียงร้อง POKMINDSET x HYE Paper Planes ได้พร้อมกันครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ทาง Youtube MindsetMob และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

อัปเดตเรื่องราวป็อป ๆ ของศิลปินสุดฮิปที่ Popwave
ติดตามป็อปเวฟได้ทางโซเชียลมีเดีย FB/Twitter/Tiktok > popwaveTH
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *