วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
fritunesT-POP

TOXIC เพลงใหม่ วี วิโอเลต แด่ความรักแย่ๆที่เพิ่งจบไป

เมื่อต้องมาเจอความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะ “TOXIC” ปวดหัว ปวดใจ เป็นใครจะอยากทน!! อีกหนึ่งเพลงจาก “Your Girl” เพลงไทยในอัลบั้มแรกจาก Queen of Alternative Pop ในพ.ศ.นี้อย่าง วิโอเลต วเอเทียร์ ที่เธอหยิบยกเรื่องราว Relationship บางส่วนจากตัวเธอ จากคนรอบข้าง มาครีเอทและดีไซน์ให้ออกมาเป็น “TOXIC” ในแบบฉบับที่เข้าใจง่าย มาพร้อมเนื้อร้อง และเมโลดี้ที่สนุกสนาน ชวนมาร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์แย่ ๆ ที่เพิ่งจบลงไป

โดยในเพลงนี้วิโอเลตได้ชวนสามเพื่อนซี้อย่าง “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” มาเพิ่มเสน่ห์ในมิวสิควิดีโอ อีกทั้งยังชักชวน “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” แฟนหนุ่มของ “ดรีม” มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ ผู้สร้างตำนานความ “TOXIC” ของความสัมพันธ์สุดแย่ นอกจากนี้ยังมีตัวละครลับอย่างพระเอก “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” มาร่วมสร้างสีสันให้มิวสิควิดีโอนี้ เต็มไปด้วยความสนุก ความฮาแบบที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

สำหรับเรื่องราวใน MV เล่าความสัมพันธ์ของสองนักแสดง ที่ออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ลับที่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดเผยทำเอาฝ่ายหญิงสุดยี้จนทนคบต่อไปไม่ไหว ก่อนจะเล่าย้อนเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตั้งแต่ถ่าย Photo Shoot เล่นละครบทบู๊ และทำรายการอาหารด้วยกันซึ่งแต่ละช่วงเวลาที่เกิดขึ้น เต็มไปด้วยความสัมพันธ์ “TOXIC” ที่ใครเจอก็คงทนไม่ไหว งั้นฉันขอบายดีกว่า ….

ร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ “TOXIC” สุดแย่ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ส่วนใครที่กำลังรอชมคอนเสิร์ตใหญ่ The Concert Presents วิโอเลต วอเทียร์ “YOU BETTER LOVE ME CONCERT” ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ก็ซ้อมร้องเพลง “TOXIC” รอ เพื่อไปร่วมร้องตะโกนด่าคน “TOXIC” ไปพร้อมกับสาววีแบบสุดเสียงกัน

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *