วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
fritunes

Take My Hug โอบกอดความเศร้าด้วยรอยยิ้ม ซิงเกิลใหม่ thepicnik

thepicnik วงดนตรีอินดี้ป๊อปมากความสามารถ จากค่าย MACROWAVE ภายใต้สังกัด Tero Music มาพร้อมสไตล์และซาวด์สุดเท่เป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดพวกเขาปล่อยซิงเกิลใหม่ Take My Hug บทเพลงที่พร้อมจะโอบกอดวันเศร้าๆ ของคุณไว้ด้วยรอยยิ้ม

วง thepicnik
วง thepicnik

สำหรับเพลง Take My Hug เป็นเพลงที่เล่าถึงการพยายามพูดกับคนๆหนึ่ง ที่มักจะเก็บความทุกข์ ความเศร้าไว้กับตัวเองอยู่ตลอด และในทุกๆ ครั้ง คนๆนั้นก็จะจมอยู่กับความคิดความรู้สึกเหล่านี้จนทำให้หลายๆวันมันเป็นกลายเป็นวันแย่ๆของ เธอ ทั้งที่จริงๆแล้วเธอสามารถที่จะเล่าเรื่องราวที่หนักใจเหล่านั้นเพื่อระบายมันออกมา เพราะฉันพร้อมที่จะสวมกอด และให้กำลังใจอยู่เสมอ ในพาร์ทเอ็มวีก็ได้ ปิ่น ชรินพร นางเอกสาวหน้าใหม่จากช่อง 7HD มาร่วมสร้างสีสันความน่ารักที่จะโอบกอดทุกคนที่ได้ชมเอ็มวีนี้ไว้ด้วยรอยยิ้ม ฟังเพลง Take My Hug ได้แล้วตอนนี้ทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

thepicnik เพลง Take My Hug
เพลง Take My Hug

เกี่ยวกับวง thepicnik

เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนนักเรียนมัธยมปลาย 5 คน โดยเริ่มจากหมี (มือกีตาร์) ต้องการจะทำเพลงในช่วงมหาลัย โดยมีความตั้งใจจะทำเพลงด้วยตัวคนเดียว แต่ผลที่ออกมานั้นไม่เป็นที่น่าพอใจนัก หมีจึงชวนฝุ่น (นักร้อง) และยังขาดมือกลองกับมือเบสซึ่ง เกนและโฟล์คก็ได้ตามเป็นสมาชิกคนที่ 3 และ 4 จุ้ย (มือกีตาร์ ) อีกคน ซึ่งเป็นสมาชิกคนที่ 5 ในส่วนของเรื่องแนวเพลงพวกเขาตัดสินใจเลือกทำแนวเพลงอินดี้ป๊อปผสมกลิ่นไอสมัยใหม่ เพราะรู้สึกว่าแนวเพลงนี้ค่อนข้างเปิดกว้างในเรื่องของการทำดนตรีได้อย่างอิสระและสามารถสร้างสรรค์ขึ้นได้ตามใจพวกเขานั่นเอง

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *