วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
fritunes

วี วิโอเลต ดึง หมาก ปริญ บิ้วท์อาการคนหมดใจผ่าน MV ยื้อเพื่อ?

ยื้อเพื่อ? (Be Honest) อีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม “Your girl” อัลบั้มเพลงไทยของศิลปินสาวมากความสามารถ วิโอเลต วอเทียร์ ที่ได้ปล่อยให้ทุกคนได้ฟังกันเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด เธอได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาให้ได้รับชมกันแล้วผ่าน Youtube Channel “Violette Wautier”

สำหรับ MV เพลงนี้ วิโอเลต รับหน้าที่เป็น Creative Director โดยมีส่วนร่วมในการออกไอเดีย และเขียนบท เรียกว่างานนี้ได้นำความสามารถรอบด้านที่เธอมี มาถ่ายทอดในเพลงนี้แบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการร้อง ด้านการแสดง รวมถึงด้านการกำกับงาน MV เรียกว่า เจ้าตัวทั้งเล่นเอง ร้องเอง แต่งเนื้อร้องเอง และกำกับเอง โดยได้นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” มาร่วมถ่ายทอดอินเนอร์คนหมดรักลงในเพลงนี้ได้อย่างถึงอารมณ์

ยื้อเพื่อ? (Be Honest) เป็นอีกเพลงที่แต่งขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตของเธอ ที่ได้บอกเล่าถึงราวของความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ยากจะไปต่อ เมื่อฝ่ายหนึ่งได้เปลี่ยนไป และอีกฝ่ายรู้สึกได้ถึงอาการหมดใจ จึงเกิดเป็นคำถาม “หากต้องการจะจบความสัมพันธ์ จะยื้อเพื่อ… ?” โดยเธอได้ถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่กำลังจะสูญเสียคนรัก ได้ถึงอารมณ์ ยิ่งได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “หมาก ปริญ” มาร่วมรับส่งซีนดราม่า บิ้วด์แววตา อารมณ์ สีหน้า และน้ำตา ยิ่งทำให้เพลงนี้ ทั้งเศร้า ทั้งอึดอัด และสมจริงจนเชื่อว่า ใครที่เคยมีประสบการณ์ของการถูกยื้อในความสัมพันธ์ ได้ชมแล้วมีน้ำตาร่วงแน่นอน

ในส่วนของการนั่งแท่นเป็น Creative Director ของ MV ในครั้งนี้ วิโอเลต ตั้งใจอยากให้เพลงนี้ มีความพิเศษ แตกต่างจาก MV ทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็น Mood and Tone ของภาพนิ่ง การเกลี่ยสีใน MV อินเนอร์อารมณ์ต่าง ๆ ล้วนถูกสื่อสารออกมาจากการครีเอทของ เธอทั้งหมด เพื่อส่งต่อความรู้สึกอีกมุมหนึ่งของผู้หญิงในสไตล์ของเธอ ร่วมสัมผัสบรรยากาศที่น่าอึดอัด ของคนที่หมดใจ ผ่าน MV เพลงนี้ได้แล้ววันนี้

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *