วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ฟังนาว

Easy On Me ซิงเกิลใหม่ในรอบ 6 ปีของ Adele

หลายคนรอคอยฟังเพลงใหม่ของ ศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับโลก Adele วันนี้เธอกลับมาแล้ว พร้อมกับซิงเกิลใหม่แกะกล่องและ เอ็มวีที่ปล่อยออกมาพร้อมกันอย่าง Easy On Me ที่จะเป็นหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มใหม่ “30” ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้

Photo Credit​ : Simon Emmett

ต้องบอกว่าอะเดลทยอยปล่อยคำใบ้ของอัลบั้มใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งวันที่และแรงบันดาลใจที่มาพร้อมข้อความถึงแฟนๆว่า “ในที่สุดอัลบั้มนี้ก็พร้อมแล้วที่จะปล่อยออกมา” นี่เป็นอีกครั้งของการร่วมงานกันระหว่าง Adele และผู้กำกับ Xavier Dolan เจ้าของรางวัล Cannes Grand Prix (Mommy, It’s Only The End The World) ในเอ็มวีเพลง “Easy On Me” ที่ถ่ายทำในเดือนก่อนที่ Quebec ประเทศ Canada “พูดตามตรงแล้ว ผมคาดหวังให้สิ่งนี้เกิดขึ้น” Dolan เล่า “สำหรับผมแล้วไม่มีอะไรน่าทึ่งไปกว่าการได้กลับมาเจอกันหลังจากไม่ได้ติดต่อกันหลายปี ผมเปลี่ยนไป Adele เปลี่ยนไป และนี่คือโอกาสในการเฉลิมฉลองพัฒนาการของพวกเราและการที่เราทั้งสองคนยังคงยึดมั่นในความเชื่อที่เรารักที่สุด ทั้งหมดเหมือนเดิมแต่ก็แตกต่าง” เอ็มวีเริ่มต้นด้วยบ้านหลังเดียวกันจากเอ็มวีเพลงที่ฮิตถล่มทลายของ Adele ในปี 2015 “Hello”

เตรียมพบกับอัลบั้ม “30” เป็นอัลบั้มใหม่ของ Adele ประกอบไปด้วยการร่วมงานกันอีกครั้งของคนคุ้นเคยตั้งแต่ Greg Kurstin, Max Martin, Shellback, และ Tobias Jesso Jr รวมถึงหน้าใหม่อย่าง Inflo และ Ludwig Göransson โดย “30” เปิดให้สั่งจองแล้วล่วงหน้าแล้ววันนี้!


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *