วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ฟังนาว

ALALA ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิล ร้องไห้ดังๆ (Not a chance) เอ็มวีสุดปัง

คริส-อิม-เมจิ-มินนี่ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในนาม ALALA (อาลาล่า) เปิดตัวด้วยเดบิวต์ซิงเกิล “ร้องไห้ดังๆ (Not a chance)” กับเพลงในสไตล์ Pop Variety ที่ได้ UrboyTJ นั่งแท่น Executive Producer

ALALA

ปลุกใจวงการ T-POP เป็นอย่างมาก หลัง White Fox เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่ายอย่าง ALALA (อาลาล่า) ที่พร้อมมาสร้างสีสัน หว่านเสน่ห์ให้ทุกคนหลงไหลในความน่ารัก สดใส ไปกับทั้ง 4 สาว 4 สไตล์ “คริส – ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม – พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ – ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่ – บุณฑริกา ชีวรุโณทัย”

วันนี้พวกเธอพร้อมเดบิวต์ซิงเกิลแรก “ร้องไห้ดังๆ (Not a chance)” เพลง Pop Variety ที่มี sound ดนตรีทันสมัยผสมกันระหว่าง Hip Hop, Breakdance, Afro และ Rap โดยได้ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) เป็น Executive Producer และยังได้ร่วมงานกับคนทำเพลงฝีมือดีอย่าง “โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์” และ “ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ” ด้วย

MV ALALA

MV ALALA

MV ALALA

“ชื่อวง ALALA ของเรา มาจากคำปลุกใจที่ใช้เรียกพลังก่อนการรบในสมัยกรีกโบราณ เรียกพลังตั้งแต่ชื่อวงกันเลยค่ะ (หัวเราะ) ส่วนเพลง “ร้องไห้ดังๆ (Not a chance)” มิวสิกฯ ถ่ายทำเสร็จแล้ว เพลงนี้ใช้เวลาถ่ายทำ 2 วันเต็มๆ แบ่งเป็นไลน์เต้นและไลน์เรื่อง ในมิวสิกฯ จะมี 4 พาร์ท เล่าเรื่องในสไตล์ของเรา 4 คน ว่าถ้าเราเจอความรักที่ไม่ดี โดนบอกเลิกพวกเราจะเป็นยังไง… ในกองสนุกมากกกก ระหว่างถ่ายซีนเดี่ยว เราก็จะมาคอยยืนแซว คอยซัพพอร์ตกัน ส่วนซีนเต้นพวกเราก็เต้นตายเลยค่ะ ปล่อย energy เต็มที่จริงๆ เรา 4 คน อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่ รักตัวเองมากๆ นะคะ ขอฝากเพลงแรก “ร้องไห้ดังๆ” ของพวกเรา ALALA หวังว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกกับผลงานของพวกเราค่ะ”

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *