วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

จี๊บ เทพอาจ เปิดสเตจคอนเสิร์ตเดี่ยว JEEP One Night Stand

หมวกอีกใบของผู้บริหารคนเก่ง จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ กับบทบาทการเป็นศิลปินค่าย LOVEiS Entertainment ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เขาได้ปล่อยซิงเกิลของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องทั้งเพลง โอกาส ความเหงาเข้ามารบกวน DNA เงย ขอบคุณที่…Thoni วาง(ช่างแม่ง) เจ้าชายกบ และในปี 65 นี้ จี๊บพร้อมแล้วที่จะเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า BUD LIVEHOUSE Special : JEEP One Night Stand เป็นฟรีคอนเสิร์ตที่แฟนๆจะได้มาร่วมเอนจอย มาพร้อมพร้อมเพลงฮิตติดหูมากมาย และศิลปินรับเชิญที่จะมาร่วมแจมบนเวทีอีกคับคั่ง

วันแสดง : 16 ก.ค. 65
เวลา : 19.00 น. (ประตูเปิดเวลา 18.00 น.)
สถานที่ : Lido Connect Hall 3

แฟนๆ สามารถลุ้นรับบัตรตามกติกาได้ที่ Line OpenChat : JEEPTK | fanclub ซึ่งจี๊บขอเชิญชวนแฟนเพลงแฟนคลับเข้าร่วมเป็นเพื่อนและจะปล่อยเซอร์ไพร์สเป็นความพิเศษให้กับแฟนๆ ที่ Line OpenChat : JEEPTK | fanclub เป็นเสื้อ Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะจำนวน 300 ตัวให้กับ 300 คนแรกที่ลงทะเบียนไปร่วมชมคอนเสิร์ตนี้

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *