วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

แม็กซ์ เจนมานะ ปล่อยเพลงใหม่ Joyride ซิงเกิลสุดแอดเวนเจอร์

หลังจากเดือนที่ผ่านมา แม็กซ์ เจนมานะ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ พาทุกคนดำดิ่งไปกับค่ำคืนที่อ่อนไหว ผ่านเพลง “อย่าฝันเลย” เพลงที่ทำให้ใครหลายคนรู้สึกเข้าถึงอารมณ์สุดเพ้อฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง วันนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมชวนทุกคนเดินทางเก็บเกี่ยวความสัมพันธ์ที่หลากหลาย ค้นหามิตรภาพ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ บันทึกเป็นความทรงจำ มาพร้อมดนตรีกลิ่นไอสไตล์ Hippy Folk ถ่ายทอดเรื่องราวความสุขไปกับเพลง Joyride

“แค่เริ่มเขียนเพลงนี้ขึ้นมา ก็รู้สึกชอบขึ้นมาเลย” หนึ่งประโยคบอกเล่าจากปาก แม็กซ์ เจนมานะ ที่พูดถึงเพลง Joyride เพลงกึ่ง Hippy Folk ที่ชวนทุกคนนึกถึงกลิ่นไอสไตล์คันทรี่ บรรยากาศเก่า ๆ ดนตรีในช่วงยุค 70s โดยหนุ่มแม็กซ์ได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ส่วนหนึ่งมาจากภาพยนตร์เรื่อง “Joyride” ที่ถูกนำมาเล่าใหม่ผ่านมุมมองของแม็กซ์ เกี่ยวกับการเดินทาง และความสัมพันธ์ ที่เกิดทั้งอารมณ์สุขเศร้าปะปนกันไป ถึงแม้ในอนาคตข้างหน้า จุดมุ่งหมายของการเดินทางของเราจะต่างกันเราก็สามารถ Enjoy ไปกับโมเมนต์ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ต่อไป สิ่งที่คงเหลือไว้สุดท้ายคือความทรงจำระหว่างทางที่เราได้ร่วมสร้างมาด้วยกัน โดยแม็กซ์ ได้บอกไว้ว่าเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่เขากล้าเขียนความรู้สึกของตัวเองแบบตรงไปตรงมา อีกทั้งเพลงนี้ยังสามารถเข้าถึงได้ทุกสถานะความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ทั้งความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อน ความสัมพันธ์ในรูปแบบคนรัก หรืออื่น ๆ อีกเส้นเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามคือ MV ถูกถ่ายทอดผ่านการขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปในเส้นทางทอดยาว โดยมีเพื่อนร่วมทางไปด้วยกัน ครั้งนี้เขามีโอกาสได้หวนกลับมาทำงานร่วมกับ “ณัฏฐ์ กิจจริต” จากที่เคยทำงานดีเจร่วมกันมาก่อน และยังได้วง “Destop Error” มาร่วมทำเพลงให้ ด้าน แม็กซ์ เผยว่า “อีกแรงบันดาลใจที่ผมแต่งเพลงนี้ มันเกิดจากว่าอาจจะมีช่วงที่ผมนอยด์หรือดาวน์ลงไปบ้างแต่แฟนเพลงที่ติดตามผมมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เขาก็ยังอยู่กับผม สนับสนุนงานเพลง และงานอื่น ๆ ของผมมาโดยตลอด ต่อให้ในอนาคตเราอาจเติบโตขึ้นต่างคนต่างแยกทางกันไป แต่ช่วงหนึ่งที่คุณเคยสนับสนุนผม มันคือช่วงเวลาที่ดีที่เราได้ Enjoy ด้วยกัน”

ไม่เพียงเท่านี้อีกหนึ่งความพิเศษ “แม็กซ์ เจนมานะ” บอกว่าเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับทางแบรนด์ “YAMAHA” ถ่ายทอดเรื่องราวของเพลง “Joyride” เคียงคู่ไปกับความวินเทจของรถ “YAMAHA รุ่น XSR 155” ออกมาได้อย่างลงตัว


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *