วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ฟังนาว

แมตช์นี้ต้องเกิด! F.HERO – URBOYTJ – Minnie (G)I-DLE กับซิงเกิล MONEY HONEY

ถึงเวลาหลีกทางให้แรปเปอร์รุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง เอฟ ฮีโร่ (F.HERO) ดึงป๊อปสตาร์น้องรักอย่าง ยัวร์บอยทีเจ (URBOYTJ) มาร่วมสร้างสรรค์ซิงเกิลนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี จนเกิดเป็นเพลง T-Pop ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของเพลงยุคกามิกาเซ่ งานนี้นอกจากจะมัดรวมแรปเปอร์ชื่อดัง 2 คนไว้ด้วยกันแล้ว ยังได้ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย มินนี่ – ณิชา ยนตรรักษ์ หรือ Minnie (G)I-DLE หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังมาร่วมฟีเจอริ่ง กับเพลง MONEY HONEY ที่ปล่อยให้ฟังแล้วที่ JOOX Application ที่เดียวเท่านั้น

ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้ว พาร์ทเอ็มวีต้องมา ต้องบอกเลยว่า HIGH CLOUD ยังลงทุนปั้นมิวสิควิดีโอในรูปแบบ 3D Motion Capture Animation ที่เป็นเทคนิคระดับฮอลลีวูดเลยทีเดียว ทำให้ตัวคาแรกเตอร์มีชีวิตชีวา เคลื่อนไหวได้อย่างสมจริง โดยงานนี้ได้ หลุยส์ – ธชา คงคาเขต หนึ่งในทีมผู้บริหาร High Cloud Entertainment มาช่วยกำกับเอ็มวีนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

“เพลงนี้เกิดขึ้นจากการที่อยากทำเพลง T-POP ช่วงนี้ฟังเพลงเยอะ ก็เลยคิดถึงเพลงยุคกามิกาเซ่ขึ้นมา เลยบอกยัวร์บอยทีเจว่า อยากทำเพลงแนวกามิกาเซ่ด้วยกันสักเพลง ทีเจเขาก็ไปวางแผนมา จนถึงวันที่เราได้ฟังก็ฟินมาก ๆ เพราะได้อย่างที่ใจเราต้องการจริง ๆ โดยเพลงนี้จะแบ่งเป็นท่อนร้องกับท่อนแรป โดยที่ทีเจเขาจะร้อง ส่วนพาร์ทแรปก็จะเป็นของผม และเพลงนี้เราก็ได้น้องมินนี่มาเติมเต็มในพาร์ทของผู้หญิงด้วย ส่วนตัวเลยยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่” F.HERO กล่าว

สามารถฟังเพลง MONEY HONEY แบบ High Quality ได้ที่ JOOX ฟังฟรี ร้องฟรี โหลดฟรี โหลดเลย! และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้

ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *