วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

New Hope Club แท็กทีม ต่อ-แคร์ เปิดตัวหนังสั้น Nice To Never Meet You

New Hope Club สามหนุ่มจากเกาะอังกฤษ แท๊กทีมพระนาง ต่อ ธนภพ และ แคร์-ปาณิสรา แถลงข่าวเปิดตัวในงานพรีเมียร์ Nice To Never Meet You หนังสั้นสุดโรแมนติก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง L.U.S.H

ซุ่มทำโปรเจ็กต์ลับๆ เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ สำหรับศิลปินชื่อดังจากเกาะอังกฤษวง “New Hope Club” มาไทยรอบนี้ พวกเขาหอบความสนุก ความแปลกใหม่ ที่ชวนตื่นตา ตื่นใจผ่านโปรเจ็กต์หนังสั้นที่ได้รับความร่วมมือจาก 3 ประเทศ ได้แก่ ไทย-อินโดนีเซีย-ฟิลิปปินส์ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ (2 พ.ค. 66) Universal Music (Thailand) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสั้นจากฝั่งบ้านเราภายใต้ชื่องาน “NEW HOPE CLUB – NICE TO NEVER MEET YOU PREMIERE NIGHT” ที่ได้ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” มารับบท “เรย์” และ “แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” รับบท “อัยย์” ร่วมกันถ่ายทอดหนังสั้นสุดโรแมนติกที่นำเสนอมุมมองความรัก 2 ด้าน ชวนคนดูขบคิด และตีความว่าตอนจบของหนังสั้นเรื่องนี้ ทั้ง “เรย์” และ “อัยย์” จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาในครั้งนี้ได้อย่างไร?

สำหรับหนังสั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลง “L.U.S.H” ผลงานการกำกับของ “ภูรินทร์ ตรีธรรมพินิจ” ผู้กำกับไฟแรงดีกรีนักเรียนนิวยอร์ก ผ่านคอนเซ็ปต์จำง่ายที่ว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราขอเลือกไม่รู้จักเธอดีกว่า” แค่ประโยคสั้น ๆ ก็ทำเอาตื่นเต้นอยากรู้ตอนจบแล้วว่าความรักระหว่าง “เรย์” (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) และ “อัยย์” (แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน) จะลงเอยกันในรูปแบบใด? โดยบรรยากาศภายในงานเป็นกันเองและอบอุ่น ความสนุกสนาน และความคึกคักเริ่มต้นขึ้น เมื่อแฟนเพลงของ “New Hope Club” และแฟนๆ ด้านการแสดงของทั้ง “ต่อ” และ “แคร์” ต่างพากันกรี๊ดสุดเสียง เพื่อเป็นการต้อนรับพวกเขาเข้ามาในงาน รวมไปถึงยังพากันปรบมือให้ศิลปินไทยอย่างหนุ่ม “ปัน-สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม” จากค่าย “Universal Music (Thailand)” และกลุ่มศิลปินจากค่าย “Def Jam Recordings Thailand” ทั้ง 5 คนได้แก่ “IRONBOY, PRADAA, NICECNX, Tobii, Archy” ที่เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ สร้างสีสันภายในงาน และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย

หลังจากฉายหนังสั้นจบแล้ว แต่ความพิเศษที่มอบให้แฟน ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหนุ่มๆ “New Hope Club” ยังมูฟตัวเองไปหาแฟนเพลงที่โรงภาพยนตร์อีก 2 โรงฯ แบบแบบใกล้ชิดและเป็นกันเองให้หายคิดถึง พร้อมปิดงานอย่างสวยงามด้วย Acoustic Live Session มาร้อง และเล่นเพลง “L.U.S.H” ให้ฟังกันแบบสดๆ บอกเลยว่างานนี้คุ้ม และฟินสุดๆ

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *