วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

PRETZELLE ปล่อยคัมแบ็กซิงเกิล Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)

ได้เวลาคัมแบ็คของ อิ๊น, เกรซ และ อุ๋มอิ๋ม วง PRETZELLE จาก ค่าย 54 Entertainment ที่มาด้วยลุคสุดเฟียสพร้อมชวนทุกคนมูฟออนหลังโดนเทกับซิงเกิลใหม่ “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” เพลงที่จะชวนทุกคนลุกขึ้นตื่นจากความเศร้า พร้อมเชิดใส่เสียงอ้อนวอนจากคนรักเก่า ด้วยท่อนจิกกัดแสบ ๆ คัน ๆ ในแบบที่ว่าต่อให้หาใหม่ก็ไม่มีวันเจอคนที่เริ่ดเท่าเราแน่นอน

Cry More Baby (เสียใจกี่โมง) เป็นเพลงป๊อปในสไตล์เจอร์ซีคลับ (Jersey Club) บวกกับการได้ Shin BongWon มือมิกซ์ตัวท็อปจากเกาหลีใต้ที่เคยร่วมงานกับวงดังๆมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Treasure, New Jeans, Baby Monster มามิกซ์เพลงนี้ให้ ยิ่งอัพให้เพลงสนุกทะลุบาร์ไปอีกขั้นเลยทีเดียว ส่วนไลน์เต้นก็เลือกใช้ท่าเต้นสไตล์แวคกิ้ง (Whacking Dance) ชวนสลัดอดีตทิ้งไป

“การคัมแบ็คกลับมาครั้งนี้ พวกเราโตขึ้นเลยนำเสนอมุมมองความรักในรูปแบบใหม่ แบบที่เราไม่เคยทำค่ะ เพลงก็ว่าฟาดแล้ว เอ็มวีก็ฟาดแบบเผาได้เผาเลยค่ะ เผาความทรงจำเก่าพร้อมของที่คนรักเก่าเคยให้แล้วมูฟออนกันค่ะ ไม่ว่าคุณจะฟังเพลง Cry More Baby (เสียใจกี่โมง) ในช่วงเวลาที่เศร้าหรือในวันที่ต้องการเติมพลัง PRETZELLE จะเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆ คุณเสมอ เพื่อให้คุณรู้สึกว่าไม่มีอะไรที่คุณจะผ่านไปไม่ได้ พร้อมจะเชิดและเริ่ดไปกับทุกจังหวะของชีวิต ดังนั้น อย่ารอช้า มาร่วมสนุกและซึมซับพลังของเพลง “Cry More Baby (เสียใจกี่โมง)” ไปกับพวกเรา PRETZELLE แล้วคุณจะพบว่าคุณก็สามารถมูฟออนแบบสาวสตรองได้เช่นกัน สามารถฟังได้ทุกช่องทาง streaming แล้วนะคะ แล้วก็อย่าลืมไปเล่น challenge กันด้วยนะคะ #เสียใจกี่โมงchallenge ขอบคุณค่ะ” 3 สาว PRETZELLE เผย

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *