วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

STARLIGHT ACADEMY ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิล Baby It’s You

ช่วงนี้วงการ T-POP คึกคักมากครับ ล่าสุดมีอีกหนึ่งไอดอลกรุ๊ป มาให้ได้ทำความรู้จักกัน พวกเธอคือ STARLIGHT ACADEMY จากค่าย STARLIGHT MUSIC

5 สาว Karn, Oum, Natty, UU และ Rewkoh มาในลุคส์เด็กนักเรียนญี่ปุ่นในยุค 80’s School Girls อีกทั้งตรงกับการที่ทั้ง 5 สาวได้เข้าเรียนฝึกซ้อมกับทางค่ายดั่งนักศึกษาสายการแสดงดนตรี โดยหลังจากการออก single แรก ทางวงจะมีรายการ Starlight Academy tv ทางช่อง True Music ซึ่งจะเจาะลึกการฝึกซ้อม ร้อง เต้น และ การเรียนภาษาญี่ปุ่น พร้อมทั้งนําเสนอการพัฒนาความสามารถด้านอื่นของน้องๆเช่น Cooking Class รวมไปถึง Lifestyle ของน้องๆ

ในพาร์ทของดนตรี STARLIGHT ACADEMY จะเป็นเพลงในสไตล์ Euro Pop เน้นดนตรีแนว Electronic ที่ฟังง่ายและได้รับอิทธิพลจากยุค 80’s เป็นอย่างมาก ศิลปินในแนวนี้ที่มีชื่อเสียงจะมี A-HA , Kylie minogue , Bananarama , ศิลปินอย่าง Madonna ก็จะมีเป็นบางอัลบั้มที่ใช้แนว Euro Pop ศิลปินในยุคนี้ที่เอา Euro pop มาใช้ใน Single ก็จะมีอย่างเช่น Dua Lipa และ Clean Bandit

เปิดตัวด้วยเพลงแรก “Baby It’s You” ซึ่งนําเอาบีท Techno house มาใช้เป็นฐานให้กับเมโลดี้อันไพเราะและสดใส เนื้อเพลงจะพูดถึงการตกหลุมรักของเด็กผู้หญิงคนนึงซึ่งไม่ค่อยกล้าจะมีความรัก แต่เจอคนนี้แล้วถูกใจมากอยากจะบอกให้เค้าได้รู้

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *