วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

โซเชียลแห่เดา!! พระเอก MV ซิงเกิลล่าสุด ใหม่ ดาวิกา

โซเชียลแห่เดา!! พระเอก MV คนต่อไป ในซิงเกิลล่าสุดของ ใหม่ ดาวิกา คือใคร?

ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน ดาราสาว “ใหม่-ดาวิกา” ก็เอาอยู่!! ทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ เล่นทั้งหนัง ถ่ายทั้งซีรีส์ รวมไปถึงอีกบทบาทท้าทายที่เจ้าตัวบอกตลอดว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน โดยก่อนหน้านี้แฟนเพลงได้ฟังสองซิงเกิลจาก “ใหม่” กันไปแล้ว เริ่มจากเพลง “ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine)” มาพร้อมท่าเต้นสุดคิ้วท์ ที่สายเต้นสาย TikToker เต้นตามได้ไม่ยาก แถมได้พระเอกในชีวิตจริงอย่าง “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มาควบคุมงานกำกับ MV ให้ ก่อนจะเกิดกระแสความฟินหลังทุกคนเห็น MV ที่ได้ “เก้า-สุภัสรา” มารับบทนางเอก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่โดนใจคนแอบชอบจนต้องแอบถามเบาๆ เลยว่าเธอ “ชอบฉันป่ะเนี่ย” ตามมาด้วยซิงเกิลที่สองครั้งนี้ “ใหม่” ขอลิ้มลองงานเพลงรสชาติใหม่กับการทำซิงเกิลสากลครั้งแรกในชีวิตผ่านชื่อเพลงสุดอบอุ่นอย่าง “Mr.Daydream” ความพิเศษของเพลงนี้คือได้ “HYBS” วงดนตรีอินดี้ป็อปชื่อดังเข้ามาคุมงานโปรดิวซ์ทำให้เพลงนี้ออกมาโรแมนติก ละมุนใจไม่น้อย

ล่าสุดปี 2023 นี้ “ใหม่” ยังคงสานฝันการเป็นศิลปินแบบเต็มตัวของเธอกับซิงเกิลสากลอีกครั้งผ่านเพลง “Sunset Sensory” ครั้งนี้เธอปล่อยภาพ Hint ให้แฟนเพลง และชาวโซเชียลปักใจลองเดากันเล่นๆ ว่า ใครนะ?? จะมาเป็นพระเอก MV เพลงล่าสุดของเธอ …. ใครมีคำตอบในใจว่าพระเอกคนนั้นคือใคร?? และตัวเองจะเดาถูกไหม?? รอลุ้นกันใน MV เพลง “Sunset Sensory” เร็วๆ นี้ทาง YouTube ช่อง “Davikah Channel”

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *