อพาร์ตเมนต์คุณป้า เปิดตัวอัลบั้มที่ 5 ใส่เต็มความสนุกจนอยากจะหยุดค่ำคืนฯ

กลายเป็นธรรมเนียมของ ‘วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ไปแล้ว เมื่อได้ฤกษ์คลอดอัลบั้มก็จะจัดปาร์ตี้เหมือนเป็นการฉลองให้กับอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ได้ออกสู่ชาวโลกได้ฟัง  โดยงาน Album Launch Party ปาร์ตี้เปิดสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ที่มีชื่อเดียวกับชื่อวงว่า ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ ในครั้งนี้  มีสปอนเซอร์ผู้ใจดี ‘เจมส์สัน ไอริช วิสกี้’ มาเติมเต็มความสนุกตลอดทั้งคืน  บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและใกล้ชิดแนบสนิทกับศิลปินจริง ๆ  วงอพาร์ตเมนต์คุณป้าได้ร่วมปาร์ตี้กับแฟนเพลง เพื่อน ๆ พี่ๆ น้องๆ และศิลปินในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นและใกล้ชิดตั้งแต่ต้นจนจบที่ร้าน NOMA BKK  อาร์ซีเอ  เมื่อคืนวันเสาร์ (12 พ.ค.) ที่ผ่านมา

 

 

อพาร์ตเมนต์คุณป้า

 

อพาร์ตเมนต์คุณป้า

 

เมื่อถึงเวลาปาร์ตี้ ตุล ไวฑูรเกียรติ (ร้องนำ) ได้กล่าวถึงอัลบั้มสั้นๆ ว่าในอัลบั้มนี้ได้แบ่งเรื่องราวออกเป็น 2 ส่วน คือ ‘หมอกฝัน’ และ ‘ควันเมือง’  โดยในงานวันนั้นวงได้เลือกเล่นเพลงจากอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังส่วนละ 2 เพลง  โดยเริ่มเพลงแรกที่ ‘หมอกฝัน’ เริ่มบรรเลงด้วยเพลง ‘หยุดค่ำคืนไว้ตรงหน้าเธอจะดีไหม’ เพลงนี้ยังเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกที่ปล่อยออกไปให้ชมกันแล้ว  และตามด้วย ‘แสงและเงา’ เพลงที่มีความละมุนในส่วนของหมอกฝัน กับจังหวะโยกเบาเบาเหมือนเป็นการอุ่นเครื่องคอนเสิร์ต   ต่อกันด้วย ‘ควันเมือง’  ส่วนที่สะท้อนชีวิตในเมืองใหญ่ผ่านจังหวะดนตรีที่ซับซ้อน ด้วยเพลง ‘กำยาน’  และ ‘จันทร์ผิดข้าง’  ถือเป็นการแนะนำอัลบั้มใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักอย่างเป็นทางการ

 

 

 

เมื่อนำเพลงใหม่ให้แฟนๆ รู้จักกันไปแล้ว วงไม่รอช้าชวนขาปาร์ตี้ในงานสนุกต่อกับเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม อย่าง ‘Backstage Love’  ‘เปลือก’  ‘สถานีต่อไป’ และ ‘นกเพลง’ ก่อนเข้าช่วงสุดท้ายที่ผู้คนในงานได้พบกับบิ๊กเซอร์ไพรส์  เมื่อ ตุล ได้เซอร์ไพร์ชวน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ขึ้นมาแจมแบบไร้สคริปท์ทั้งร้องทั้งแร็ป เป็นแขกรับเชิญพิเศษของงานที่สร้างความสนุกแบบยกกำลังทีเดียว  ในช่วงท้ายปิดฟลอร์วงได้จัดเมดเล่ย์ให้กับแฟนเพลงได้ออกสเตปในแบบร็อคแอนด์โรลไลฟ์สไตล์ ด้วยเพลง ‘กำแพง’ , ‘ระเบิดเวลา’ และ ‘เสือร้องไห้’  ก่อนจบปาร์ตี้ด้วยเพลงฮิตตลอดกาลที่ให้ทุกคนในงานร้องกันดังกึกก้องอย่าง ‘ปรากฎการณ์’  และ ‘ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ’  สมเป็นปาร์ตี้สไตล์อพาร์ตเมนต์คุณป้าที่อบอุ่นจนอยากจะหยุดค่ำคืนอันสุดแสนประทับใจไว้แค่คืนนั้นเลยทีเดียว

 

สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘อพาร์ตเมนต์คุณป้า’ มีจำหน่ายแล้วที่ www.sanamluangmusic.net

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *