ปุบปับก็ไป Big Bad Wolf มหกรรมหนังสือ 24 ชั่วโมง

Gig Goer วันนี้ แวะไปหาพี่หมาป่า Big Bad Wolf กันสักหน่อย เพราะเขากลับมาแล้วครับ กับมหกรรมหนังสือที่มิตรรักนักอ่านทุกคน ต้องเตรียมมาละลายทรัพย์นับไม่ถ้วนกันอีกครั้ง ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23.59 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2560

BBW201710

 

หลายคนอาจสงสัยว่า Big Bad Wolf คืออะไร หมาป่าตัวใหญ่เล๊วเลว อะไรแบบนี้เหรอ (แหม นี่ก็แปลตรงเกิ๊น) นี่คือมหกรรมหนังสือลดราคา เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2552 ที่ ดาตารัน ฮาโมดัล เซลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่นักอ่านต่างตั้งตารอ เพราะนี่คืองานเดียวที่ให้เลือกซื้อหนังสือกันอย่างจุใจ กว่า 3 ล้านเล่ม มากกว่า 40 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรม นิยาย หนังสือเด็ก และหนังสือหายาก ลดราคาพิเศษ ตั้งแต่ 60 – 80% แถมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่า จะไม่มีเวลาซื้อ (แต่ถ้าไม่รีบมา ที่เล็งไว้ก็อาจจะหมดได้นะครับ)

BBW201701

BBW201706

ผมตั้งใจว่าจะไปตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 11 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันแรกของงาน เพราะส่วนตัวก็กลัวว่า จะไม่ว่างวันอื่น ด้วยความตั้งใจว่า ต้องได้หนังสือ Jamie Oliver สักเล่ม เรื่องของเรื่องคือ ได้ดูรายการ 30 นาทีกับ เจมี่ โอลิเวอร์ ที่ออนแอร์ทางไทยพีบีเอส แล้วแบบ ในเวลาจำกัดขนาดนั้น สามารถทำอาหารได้ตั้งหลายเมนู เจ๋งมาก กะว่าจะทำเป็นและทำได้ไวๆ แบบเขามั่ง 555

 

BBW201708

ผมไปถึงฮอลล์ 9 เที่ยงนิดๆ บรรยากาศตอนนั้น คนเริ่มมาเยอะพอสมควร แต่ไม่ถึงกับพลุกพล่านนะครับ แต่คิดว่า ช่วงวันหยุด คนน่าจะเยอะ มาตอนนี้แหละ ดีละ 555 ด้วยความที่ไปแบบปุบปับ ก็เลยรีบไปรับกลับ และอย่างที่บอกไว้ครับ ว่า ต้องได้ Cook Book ของ Jamie Oliver สักเล่มเป็นอย่างน้อย

 

 

เอาเป็นว่า ผมจะได้หนังสือ Jamie Oliver หรือไม่ ไปชมคลิปครับ

 

ยังมีเวลาเหลืออีก 15 วันโดยประมาณนะครับ หมาป่าอยู่รอคุณ 401 ชั่วโมงแบบไม่หยุดพักเลย! พร้อมกับหนังสืออีกมากมาย ที่ ฮอลล์ 9 อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี รีบมานะครับ

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *