โมเดิร์นด็อก ประชัน น้อย วงพรู ใน GSB WOW CONCERT

อีกครั้งกับซีรี่ส์คอนเสิร์ต GSB WOW CONCERT โดย ธนาคารออมสิน และ โมโน กรุ๊ป ที่จัดขึ้นเมื่อวันก่อน ณ MONO29 STUDIO ต้องบอกเลยว่า เอาใจสาวกอัลเทอร์เนทีฟ โดยเฉพาะ ด้วยการพา “โมเดิร์นด็อก” และ “น้อย วงพรู” กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในรอบ 14 ปี

 

GSB WOW CONCERT

 

GSB WOW CONCERT

 

เริ่มคอนเสิร์ตด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกสุดอบอุ่นในหัวใจ เมื่อ น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย วงพรู เดินเดี่ยวมาเปิดเวที ด้วยบทเพลงที่แฟนๆ ของ วงพรู คุ้นเคย กับเพลง “รักคุณ” และ “แค่” ซึ่งแค่ 2 เพลงแรกที่ น้อย ได้ร้องทักทาย ก็ทำให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นและส่งเสียงดังต้อนรับ น้อย อย่างเสียงดัง เพราะเป็นครั้งแรกกับการพบกันบนเวทีสุดพิเศษในรอบ 14 ปีที่ห่างหาย ก่อน น้อย จะขอพื้นที่เปิดตัวเพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ ให้แฟนเพลงตัวจริงของ น้อย วงพรู ได้ฟังก่อนใคร กับ เพลง “Vampire” ที่สะกดคนฟังได้อยู่หมัดจริงๆ จากนั้นขนเพลงฮิต “Romeo & Juliet”, “ยังรอคอยเธอเสมอ” เพลงรักช้าๆ ที่ น้อย โชว์ลีลาเต้นบัลเลต์สุดพริ้ว ให้แฟนเพลงได้ฮือฮา ก่อนเข้าโหมด 2TONE หยิบเพลง “ก่อน” ของ โมเดิร์นด็อก มาร้องใหม่ในสไตล์ของตัวเอง

 

GSB WOW CONCERT

 

GSB WOW CONCERT

 

และส่งความสุขต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว ป๊อด โมเดิร์นด็อก ในเพลง “ทุกสิ่ง” เพลงของ น้อย วงพรู กับภาพประทับใจสองเพื่อนซี้คนดนตรีคุณภาพได้โอกาสทำโชว์ดีๆ ร่วมกันอีกครั้งในรอบ 14 ปี ก่อน น้อย จะโซโลโชว์สุดพิเศษ ในเพลง “Live & Learn” และ “Empty” พร้อมส่งไมค์ต่อให้ โมเดิร์นด็อก ป๊อด-ธนชัย อุชชิน (ร้องนำ), เมธี น้อยจินดา (กีต้าร์) และ โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ (กลอง) ได้มอบความสุขกับแฟนเพลงอย่างเต็มที่ กับเพลง “บางสิ่ง”, “สกาล่า” และมาทบทวนความผูกพันของ โมเดิร์นด็อกกับแฟนเพลง ด้วยเพลงจากอัลบั้มแรก เมื่อ 23 ปีที่แล้ว กับเพลง “ก่อน” ที่ทำแฟนต่างร่วมส่งสัญญาณความรักให้ ป๊อด, เมธี และ โป้ง แบบสุดเสียงดังลั่นฮอลล์ และเบรคความซึ้งมากระโดดสุดมันกับเพลง “บุษบา” ก่อนที่ น้อย จะกลับมาเซอร์ไพรส์บนเวทีอีกครั้ง กับการร่วมแจมเพลงซึ้งๆ กับ โมเดิร์นด็อก ในเพลง “สิ่งที่ไม่เคยบอก”

 

GSB WOW CONCERT

 

พร้อมคืนเวทีในช่วงสุดท้ายให้แฟนๆ โมเดิร์นด็อก ได้มาปลดปล่อยพลังดนตรีและรำลึกความหลังด้วยกัน ในเพลง “ติ๋ม”, “ขอบคุณ”, “ขอบคุณโชคดี” และ พีคสุดๆกับ “ตาสว่าง” ที่ ป๊อด ชวนแฟนเพลง ลุกจากเก้าอี้มาร่วมสนุก กระโดดและเต้นล้อมวงอย่างใกล้ชิดถึงหน้าเวที และร่วมร้องเพลง “ทบทวน” เป็นเพลงปิดคอนเสิร์ตด้วยความประทับ ที่ขอบอก…ใครพลาดชมเสียดายมากๆ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *