พาไปดู HONNE at Good vibe Festival Day1 of Happiness ที่แท้ทรู

อันนี้ขอบอกก่อนนะครับว่า โพสต์นี้ผมขอเล่าเฉพาะแค่โชว์ของ HONNE เพราะเดี๋ยวบรรยากาศในงานตลอดทั้ง 2 วัน จะมีมาให้ได้ติดตามกันครับ อ้อ มีการสปอยล์บางส่วนในโชว์นะครับ

 

HONNE at Good vibe Festival

 

แม้เราจะนกในการกดบัตร HONNE ที่ไทยถึง 3 ครั้ง แต่ด้วยความอยากดู มันต้องได้ดูครับ นี่จึงเป็นทริปหรรษา ณ มาเลเซีย กับการไปดู HONNE ที่งาน Good Vibes Festival เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหมาดๆ นี้เองครับ และถือเป็นครั้งแรกของพวกเขา กับการแสดงสดที่มาเลเซียอีกด้วย

 

Majid Jordan at Good vibe Festival
ก่อนไปดู HONNE มาสนุกสนานกันก่อนกับโชว์จาก Majid Jordan

 

วงเล่นทุ่มนึง แต่แฟนๆ ต่างเตรียมจับจองพื้นที่กันแล้วครับ ในขณะที่ผมกำลังเพลินกับโชว์ของ Majid Jordan อยู่แป๊บนึง เลยขอมูฟตัวเองไปอีกเวทีนึงซึ่งอยู่ทางซ้ายมือของงาน โอ้ว มันกลางๆ กำลังดี อะ จอง คือในระหว่างนั้นก็ดูโชว์ของ Majid Jordan พลางๆไปก่อนก็สนุกดี

 

HONNE at Good vibe Festival

HONNE at Good vibe Festival

 

หนึ่งทุ่มตรงเป๊ะ ถึงคิวของวงที่เรารอคอยแล้วครับ เริ่มโชว์ด้วยเพลง Forget Me Not เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะไปต่อด้วยเพลง Me & You,I got you และอีกมากมายหลายเพลง ทั้งจากอัลบั้มเก่าๆ ที่ส่วนใหญ่จะค่อนไปทางอัลบั้มล่าสุดเสียมากกว่า แถมรู้สึกดีมากๆกับการนำเพลง Just Dance มาเล่นให้ฟัง เพราะผมรู้จักวง HONNE จากเพลงนี้นี่แหละ

 

HONNE at Good vibe Festival

HONNE at Good vibe Festival

หนึ่งชั่วโมงกำลังจะผ่านพ้นไป ส่งท้ายความประทับใจกันด้วยเพลง Day 1 ที่แฟนๆ ร่วมร้องไปด้วยกันกับวง HONNE สำหรับแฟนๆชาวไทย ที่มีบัตรงาน Mangosteen Music Festival บอกเลยว่า โชว์สนุก คุ้มค่าบัตรและคุ้มกับการที่กดบัตรมาได้ อิ่มเอม และ เพลิดเพลินแน่นอนครับ

สมกับการเป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน ได้ดู HONNE สักที แม้มันจะแต่ชั่วโมงเดียว ไม่ใช่เต็มโชว์ 90 นาทีก็เถอะ

 

HONNE at Good vibe Festival

 

HONNE at Good vibe Festival

 

เรามีคลิปโชว์มาให้ชมด้วยนะครับ ภาพสั่นเสียงแตกไปหน่อย ต้องขออภัยด้วยนะครับ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *