กรี๊ดหนักมาก 9×9 INTO THE LIGHT with YOU โชว์เคสสุดฟิน จาก 9 หนุ่ม ไนน์ บาย นาย

พักการตามหาคนฆ่ากู๋เสริฐสักแป๊บ อุ๊ย อินไปหน่อย เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปชมโชว์เคสสุดพิเศษของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) มาครับ ได้ข่าวว่างานนี้ไม่มีการขายบัตร แต่มีเพียง 1,500 คนเท่านั้น ที่จะได้มีโอกาสชมโชว์เคสสุดฟินในครั้งนี้
9x9 INTO THE LIGHT with YOU
นี่ถือเป็น Special Showcase ครั้งแรกของพวกเขาทั้ง 9 คน นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน และ ริว-วชิรวิชญ์ ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะทั้ง 9 นายได้สร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สามีแห่งชาติ! ห้างแตก! และอีกมากมาย

 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=dPU4M4KIh4s&w=560&h=315]

สำหรับงาน 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ต้องบอกเลยว่า สนุกกันตั้งแต่เพลงแรกเลย เริ่มที่ “Versace on the Floor” ที่เป็นการเปิดตัว 9 หนุ่ม พร้อมโปรดักชันสุดอลังการ ต่อด้วยเพลง “Eyes, Nose, Lips” และเพลง “พูดไม่คิด” ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะได้พบกับความฟินแบบชุดใหญ่สมกับเป็นโชว์เคสครั้งแรกของพวกเขา ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ หนุ่มๆ ขอทำเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ด้วยการประกาศชื่อ “แฟนด้อม” ตามคำเรียกร้อง ซึ่งทั้ง 9 หนุ่ม นั่งล้อมวงในห้องซ้อม brainstorm กันจนมาลงตัวที่คำว่า NIGHT (ไนท์ : กลางคืน) ก่อนจะถามแฟนๆ ว่า “รังเกียจมั้ยที่จะมาเป็น NIGHT ของพวกเรา” ซึ่งแฟนๆ กรี๊ดสนั่นยินยอมพร้อมใจกันทั้งฮอลล์ นอกจากจะเป็นการประกาศชื่อแฟนด้อมอย่างเป็นทางการแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ ร่วมกันทำ “แฟนโปรเจค” surprise หนุ่มๆ โดยการเปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้เป็นไฟสีแดง ทำเอาหนุ่มๆ กลั้นน้ำตากันไม่อยู่
9x9 INTO THE LIGHT with YOU
9x9 INTO THE LIGHT with YOU
9x9 INTO THE LIGHT with YOU
สำหรับใครที่พลาดการเป็นส่วนหนึ่งของโชว์เคส 9×9 INTO THE LIGHT with YOU หนุ่มๆ ฝากมาบอกว่า 9 มีนาคม ปีหน้า เตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน อดใจรอและติดตามรายละเอียดกันได้ทางอินสตาแกรม 9by9_official ก็แล้วกัน แต่ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น 8 พฤศจิกายนนี้ ฟังก่อนใครเพลงแรกของพวกเขา “NIGHT LIGHT” ซึ่งจะเป็นงานแถลงข่าวเปิดตัวในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการอีกด้วย

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *