5 โมเม้นท์ดี๊ดี ที่งานแฟนมีทติ้ง BNK48

คำเตือน : ถ่ายจากกล้องมือถือ มันก็จะเบลอหน่อยๆ นะครับทุกคน

ถือว่าเป็นคริสต์มาสที่สุดแสนจะหรรษา ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ก็ว่าได้ สำหรับงาน BNK48 We Wish You! A Merry Christmas แฟนมีทติ้งสุดฟิน ของสาวๆ BNK48 ทั้ง 28 คน ที่เสิร์ฟความสนุก อย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ให้บรรดาโอตะผู้น่ารัก ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เมื่อคริสต์มาสอีฟที่ผ่านมา ซึ่งบัตรทั้งสองรอบ Sold Out อย่างรวดเร็ว อันนี้ขึ้นอยู่ที่แต้มบุญใครจะถึงนะครับ แฮร่ สำหรับผู้ที่พลาด Thisisgig ได้รวม 5 โมเม้นท์ดี๊ดี ของงานนี้ มาให้อิจฉาเล่น เฮ้ย มาเล่าสู่กันฟังครับ

 

BNK48
BNK48 We Wish You! A Merry Christmas

 

 

เซอร์วิสจากสาวๆ ทุกชั้น ทุกโซน
จะดีแค่ไหน ถ้าไอดอลที่คุณโอตะ จะมาร้องเพลงแบบใกล้ชิด งานนี้เซอร์วิสกันสุดฤทธิ์ อยู่โซนล่าง โซนบน ได้เจอสาวๆทั่วถึงแน่นอน สาวๆมาหาถึงที่ โอตะ ก็แฮปปี้สิครับ 1,200 ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดนะคร้าบบบ

 

 

เรื่องจริงผ่านใจไอดอล
น้องๆเป็นคนคิดโชว์เองด้วยนะ พิเศษป่ะล่ะ เป็นเรื่องราวของสาวๆ BNK48 ตั้งแต่เข้ามาออดิชั่น จนมาถึงการเข้ามาเป็นเมมเบอร์ เล่าเรื่องผ่านละครเวทีขนาดย่อม หลายคนที่อยากก้าวมาถึงจุดที่หลายคนเรียกว่า “ไอดอล” นั้น มันก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หากแต่ว่า โอกาสที่คุณได้นั้น มันจะฉายแสงให้เห็นได้ขนาดไหน งานนี้ อ่อนแอก็แพ้ไป เราได้เห็นมุมน่ารัก มุมขำขำ มุมพยายามที่จะเป็นศิลปิน หรือการจำลองตู้ปลา เล่าเรื่องผี อ้อ ได้ข่าวว่า เพิ่งเปิดรับสมัครออดิชั่น Generation 2 แล้วนะ

 

 

เซอร์ไพร์ส เซอร์ไพร์ส และ เซอร์ไพร์ส
เนื่องในวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง สาวๆ BNK48 เลยขอทำหน้าที่มอบของขวัญให้กับแฟนๆ อันนี้ขึ้นอยู่กับ แต้มบุญที่มีมานะครับ ส่วนใครจะได้อะไรบ้าง ลองถามคนที่ได้ของขวัญจากมือสาวๆ ดูละกันนะครับ แต่เดี๋ยวก่อน ความพิเศษของงานนี้อีกอย่างคือตอนเดินออกจากโรงละคร ก็ยังจะได้โปสเตอร์จากมือสาวๆ อีกต่างหาก งานนี้ต่อให้ไม่มีแต้มบุญเหลือ ก็ได้ทุกที่นั่งครับ เซอร์ไพร์สป่ะล่ะ

 

การเปิดตัวโฟโต้บุ๊ก
เตรียมเก็บตังค์ซะตั้งแต่ตอนนี้ โฟโต้บุ๊ก 1st photobook ในธีม The Sisters รอเปย์เลยเร็วๆ ไวไว นี้แหละ ติดตามรายละเอียด กันได้ทางเฟซบุ๊กของ BNK48 นะครับ

 

 

 

การประกาศสมาชิกทีม BIII (บีทรี)
จ็อบซังใส่สูท มักจะมีเรื่องให้แฟนๆ ได้รับทราบ และเป็นอีกครั้งที่ เราจะได้รู้พร้อมกันกับสาวๆ เป็นครั้งแรกนั่นก็ครือออ การประกาศสมาชิกทีม BIII (บีทรี) ซึ่งเป็นทีมที่สร้างขึ้นมาสำหรับแสดงใน Theatre ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2018 โดยจะมีสมาชิกทั้งหมด 24 คน ประกอบไปด้วย เฌอปราง ตาหวาน เจนนิษฐ์ แจน ปูเป้ เนย เคท เจน น้ำหนึ่ง มิโอริ จ๋า แก้ว แคน มายด์ อร น้ำใส โมบายล์ มิวสิค ปัน อิสึตะ รินะ ซัทจัง จิ๊บ ก่อน ไข่มุก

 

เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ
เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ รองกัปตันทีม BIII
ปัญสิกรณ์ ติยะกร
ปัญสิกรณ์ ติยะกร รับหน้าที่กัปตัน ทีม BIII

 

โดย “ปัญ ปัญสิกรณ์” เป็นกัปตัน และ รองกัปตัน คือ “เจนนิษฐ์” ซึ่งทั้งสองคนได้เผยถึงความรู้สึกหลังการประกาศสมาชิกว่า

เจนนิษฐ์ : ยอมรับว่ากดดัน แต่จะทำให้เต็มที ขอฝากทีม BIII ด้วยนะคะ
ปัญ : ขอบคุณทางทีมงานที่เห็นศักยภาพในตัวหนู หนูจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดค่ะ

 

มันเป็นโมเมนต์ดี๊ดี ที่ไม่ต้องรอ คุกกี้เสี่ยงทาย เลยล่ะ แม้ช่วงละครครึ่งแรก จะฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะเสียง Headset เบา แต่เราก็ให้อภัยครับ เพราะเราเห็นถึงความตั้งใจของน้องๆ แก๊งค์สาวๆเม้าท์ตอนชรา ก็แปลกตาไปอีกแบบนะครับ

สุดท้ายนี้ สุขสันต์วันคริสต์มาสครับ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *