Boyce Avenue โชว์น้อยชิ้น แต่ฟินหนักมาก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แจ้งเกิดจากยูทูปที่ส่วนตัวติดตามดูคลิปอยู่เรื่อยๆครับ ส่วนตัวชอบเพลง Titanium มาก แล้วแบบนี้พวกเขาจะหยิบมาเล่นในคอนเสิร์ต BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK ด้วยหรือเปล่าล่ะเนี่ย โอ้ย ตื่นเต้น

 

BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

 

ค่ำวันอังคารที่ 6 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา นับเป็นการรอคอยด้วยใจระทึก กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขา ที่ บีซีซี ฮอลล์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว เป็นคอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเอง แถมได้กิน ฮูการ์เด้น หน้างานบิ้วท์บรรยากาศไปพลางๆ จนกระทั่งได้เวลาสองทุ่มโดยประมาณ กับโชว์ Opening Act จาก Room 39 ที่ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่แจ้งเกิดจากยูทูป และหลายเพลงฮิตอาทิ หน่วง, รักใครไม่ได้อีก, Restart, ความจริง,ฉันต้องคู่กับเธอ, เป็นทุกอย่าง ฯลฯ นี่แหละครับ คือผลงานที่แฟนๆหลายคนรู้จัก และร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนดู Boyce Avenue ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

จากนั้นก็ถึงเวลาที่แฟนๆหลายคนรอคอย กับเมื่อ Boyce Avenue ออกมาปรากฎตัวด้วยเพลง Hear Me Now เสียงเฮก็กึงก้องไปทั้งฮออล์ ต่อด้วยเพลง Wonderwall ที่ทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับพลังเสียงและเพลงสุดเพราะที่พวกเขาเคยคัฟเวอร์มาแล้วมากมาย อาทิ I’ll be The One,Cinderella, Change Your Mind, We Found Love, Your Biggest Fan, และ Yellow ที่จะสะกดผู้ชมทั้งฮออล์ และเพลง One Life, Find Me ขยับจังหวะขึ้นด้วยเพลง Torn / Castle on The Hill, Teenage Dream เมื่อดนตรีเพลง A Thousand Years / Say You Won’t Let Go ขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างท่วมท้น ตรึงผู้ชมเต็มฮอลล์ได้อยู่หมัด ต่อด้วยลิสเพลงฮิตโชว์พลังเสียงช่วงท้าย Fast Car, Be Somebody On My Way และปิดท้ายอังกอร์ด้วย Perfect / Unchained Melody, Anchor และ Iris
นับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เกินความคาดหมาย

 

 

BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK

 

เป็นชั่วโมงครึ่งที่เพลิดเพลินไปกับเพลงที่พวกเขาเลือกมาเล่นให้ฟัง แม้จะไม่มีเพลง Titanium ที่อยากฟังมากก็ตาม แต่เราก็ยังรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการแสดงของพวกเขา ด้วยเครื่องดนตรีเพียงไม่กี่ชิ้น ในบรรยากาศที่แสนจะเรียบง่าย ถือว่าเป็นครั้งแรกที่คงปฏิเสธไม่ได้กับพรสวรรค์อันครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง ฝีมือการเล่นดนตรีที่ผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ทุกคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า Boyce Avenue เกิดมาเพื่อเป็นศิลปินอย่างแท้จริงครับ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Miracle Management แล้วในโชว์ถัดไปจะเป็นคิวของใคร ลองแวะไปติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Miraclemanagementbkk นะครับ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *