ฟินเฟร่อ Boyzlife Live in Bangkok จัดเพลงฮิตเอาใจไทยแฟนแบบจัดเต็ม

Boyzlife Live in Bangkok

Boyzlife จัดเต็มทุกเพลงฮิตของ Westlife และ Boyzone เอาใจไทยแฟนสมการรอคอย ในคอนเสิร์ต Boyzlife Live in Bangkok 2018 เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์

Boyzlife Live in Bangkok
Boyzlife Live in Bangkok

เติมความสุขให้แฟนๆกลับบ้านกันไปอย่างเต็มอิ่ม สมการรอคอยมากกว่าสิบปี สำหรับ 2 หนุ่ม “Brian McFadden” อดีตฟรอนท์แมนแห่งวง “Westlife” และ “Keith Duffy” สมาชิกสุดเก๋าของวง “Boyzone” ที่รวมตัวเฉพาะกิจสุดพิเศษในนาม Boyzlife มาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยให้แฟนๆ ยุค90 ได้หายคิดถึงในคอนเสิร์ต “Boyzlife Live in Bangkok 2018”

Boyzlife Live in Bangkok
Boyzlife Live in Bangkok

อุ่นเครื่องเปิดเวทีกันด้วยสองศิลปินไทยที่มีเพลงฮิตร้องตามได้ อย่าง โอ้ เสกสรรค์ และ ปราโมทย์ วิเลปะนะ ก่อนถึงเวลาของเจ้าของเวทีในค่ำคืนนี้ 2 หนุ่ม Boyzlife ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ขนเพลงดังของ Boyzone และ Westlife มาเพียบ อาทิ World Of Our Own , Swear It Again , No Matter What , Love Me For A Reason, Up Town Girl และที่ขาดไม่ได้อย่าง My Love ทำเอาแฟนๆกลับบ้านกันไปแบบฟินเฟร่อ!

Boyzlife Live in Bangkok

เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงของ Boyzone และ Westlife ไว้มากถึง 16 เพลง อารมณ์เหมือนคุณกำลังนั่งฟังอัลบั้มรวมฮิต แต่แค่เป็นเวอร์ชั่นร้องสดโดยสองหนุ่ม จนเราแทบอยากจะเชียร์ให้ Teenage Dream Corporation จัดคอนเสิร์ตของทั้งสองวงนี้ในไทยสักครั้งจริงๆ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *