2 สาว BOL4 แจกความน่ารักสดใสสุดใกล้ชิด กับแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

ผ่านไปแล้ว สำหรับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของสองสาวแก้มแดง “อัน จียอง” และ “ยู จียุน” BOLBBAGAN4 (บลปัลกันโฟร์) หรือ BOL4 ที่บินตรงจากกรุงโซลมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกในงาน BOLBBALGAN4 1st Fan Meeting in Bangkok 2018 โดย Teenage Dream Corporation เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ DND Club เอกมัย โดยได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ของพวกเธออย่างล้นหลาม ทำเอา 2 สาวยิ้มไม่หุบ ที่ได้รับความรักจากแฟนๆ ชาวไทยมากขนาดนี้

แน่นอนว่า 2 สาว BOL4 ไม่พลาดที่จะเอาเพลงเพราะๆ ของพวกเธอมาฝากแฟนชาวไทยมากมาย เริ่มต้นด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง Tell Me You Love Me ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ สนั่นฮอลล์ จากนั้นเสิร์ฟความใกล้ชิดให้แฟนๆ ด้วยการพูดคุยกับแฟนคลับนานถึง 10 นาที และเพิ่มความฟินไปอีกขั้นด้วยการชวนแฟนๆ มาทำคัพเค้กด้วยกันแบบแนบชิด พร้อมกับจับมือ ถ่ายรูป อย่างสนุกสนาน เรียกว่าเอาใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ จากนั้นก็ถึงเวลาที่แฟนๆ ได้ร้องเพลงไปพร้อมกับ 2 สาว ที่นำเพลงดังของพวกเธอมาร้องให้ฟังแบบสดๆ เช่น Some , Galaxy , You&I และ Travel

งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ 2 สาว BOLBBALGAN4 ถือว่าประสบความสำเร็จได้ใจแฟนเพลงชาวไทยไปอย่างล้นหลาม บวกกับความน่ารัก ความสดใส และความเป็นกันเอง ที่ทำให้แฟนคลับชาวไทย ถึงกับระทวย ประทับใจในคู่ดูโออินดี้คู่นี้มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังทำเอา 2 สาวติดใจประเทศไทย ถึงกับเอ่ยปากว่าจะกลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกอย่างแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตดีๆ จาก “Teenage Dream Corporation” อีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/TeenageDreamCorp

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *