ดีดให้สุด แล้วหยุดที่ #JAMnight Live! with Ash

บางทีก็อยากถามพี่ทิมว่า พี่ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากหน๋ายยยยย เพราะคอนเสิร์ต #JAMnight Live! with Ash เมื่อคืนก่อนนั้น โดดกันยับตั้งแต่เพลงแรกยันอังกอร์

ส่วนตัวเป็นครั้งแรกของผมที่ได้ดูคอนเสิร์ตวง Ash จริงๆ ก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนที่มา Sonic Bang ก็พลาดไปเกาะหน้ารั้ว เพราะวิ่งเข้าฮอลล์ไม่ทัน ยิ่งคอนเสิร์ตสองครั้งก่อนก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ไม่ได้ไป 555

เริ่มที่ Opening Act จากพี่เจหมูบ้านเพนกิ้น เฮ้ย พี่เจ Penguin Villa นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ดูโชว์พี่เจแบบเดี่ยวๆ เพราะส่วนใหญ่จะได้ดูตอนวงพราวมากกว่า ครบทั้งเพลงเก่า เพลงใหม่ เพลงพิเศษ เราได้ฟัง Acrophobia แบบสดๆ ก็ครั้งนี้แหละ จริงๆแล้วพี่เจเล่นเพลงในอัลบั้ม “ออกไปข้างนอก” อยู่หลายเพลงนะ และปิดท้ายด้วยเพลง “เธอเป็นใคร” นี่ก็ฟังมาหลายสิบปี เพิ่งได้ดูสด รู้สึกตื่นเต้น

จากนั้น สี่ทุ่มโดยประมาณ ได้เวลาที่พี่ๆวง ASH มาสร้างความมันส์แบบนันสต็อป แถมลิสต์เพลงที่พวกเขาจัดมานี่แทบอยากจะถามพี่ทิมว่า พี่ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากหน๋ายยยย ดีดตั้งแต่เพลงแรกยันอังกอร์ แถมยังมีความพิเศษเฉพาะที่ไทยแลนด์ที่เดียวอีกด้วยกับแขกรับเชิญ ปณต Getsunova ที่มาร่วมแจมในเพลง Burn Baby Burn แถมคุณพี่ทิมก็ขยันเล่นมุขหนัง Bohemian Rhapsody ตลอดทั้งโชว์อีกต่างหาก

Setlist #JAMnight Live! with Ash

True Story
Kung Fu
Cocoon
Annabel
Oh Yeah
Confessions in the Pool
A Life Less Ordinary
Goldfinger
Walking Barefoot
Shining Light
All That I Have Left
Incoming Waves
Orpheus
Cantina Ban (John Williams cover)
Jesus Says
Numbskull
Buzzkill
Girl From Mars
Burn Baby Burn

Encore :
Did Your Love Burn Out?
Twilight Of The Innocents
Angel Interceptor
Wildsurf
Lose Control

งานนี้ต้องบอกเลยว่า HAVE YOU HEARD x Jameson Thailand เขาเอาใจวัยรุ่นยุค 90s อย่างแท้ทรู และถือเป็นงานสุดท้ายในปีนี้ของ HAVE YOU HEARD อีกด้วย ปีหน้ามาลุ้นกันว่า จะมีโชว์สนุกๆของใครให้เราได้ดูกันบ้าง ต้องติดตามกันต่อไปฮะ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *