Kygo Kids In Love Tour Live in Bangkok ใครไม่โก แต่นี่ Kygo

เต็มอิ่มสมการรอคอย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ Kygo ศิลปิน EDM สายชิลชาวนอร์เวย์ ใน One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour ณ ไลฟ์พาร์ค พระราม 9 เมื่อวันก่อน โดย Teddy Time คว้าตัวซูเปอร์สตาร์ EDM ระดับโลก มาจัดเต็มความมันส์ ท่ามกลางบรรยากาศ ความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่นจัดเต็ม แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่อลังการที่สุด ทุบสถิติคอนเสิร์ต EDM ในเมืองไทย 
Kygo Kids In Love Tour
 
 
หากจะพูดถึงงาน EDM Festival แน่นอนว่าจะต้องอัดแน่นไปด้วย Line Up ดีเจตัวท็อป ที่จัดให้แบบคุ้มค่าบัตร แต่งานนี้ไม่ได้เป็นแบบนั้นต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นคอนเสิร์ต EDM แบบขายชื่อเดี่ยวๆ ไม่ต้องไปเอี่ยวใคร น่าจะจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว เราได้ดู The Chainsmokers แบบเดี่ยวๆ ปีนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้ดูโชว์ของ Kygo ครั้งแรกในกรุงเทพฯ
 
OZMO
Justin Jesso
Frank Walker
 
ทันทีที่ก้าวเข้าไปใน Live Park พระราม 9 แม้หลายคนจะแอบหวั่นใจว่า ฝนจะตกมั้ย บอกเลยว่า ไม่มีกระดิกสักแปะ แต่อากาศวันนั้นก็ร้อนใช้ได้เลยนะ 555 ไม่เป็นไรเต้นๆไปเดี๋ยวก็ลืมร้อนไปเอง โดยเริ่มโชว์ด้วย OZMO ทีมดีเจดูโอ้ ตามมาด้วย Justin Jesso ที่โชว์ทั้งร้อง ทั้งเล่นได้ใจคนดูไปเต็มๆ และบิ้วท์อัพบีทส์ EDM ก่อนไปพบกับ Kygo ด้วย Frank Walker
 
 
Kygo Kids In Love Tour
Kygo Kids In Love Tour
จนกระทั่งได้เวลาสี่ทุ่มตรง ได้เวลาที่ Kygo จะมามอบความสนุกตลอด 2 ชั่วโมง ที่เต็มไปด้วยความสนุก และเพลงฮิตๆแบบที่ไม่ว่าจะเปิดเพลงไหนแฟนๆ ต้องร้องตามได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น It Ain’t Me, Stole the Show, Remind Me To Forget, Firestone ฯลฯ มาโชว์ในรูปแบบของ Live Set (ไลฟ์ เซ็ท) มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์ดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศ พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ เลเซอร์ หลากสีที่ถูกเปิดตามจังหวะเพลงสุดมันส์ และพลุไฟ ถูกจุดหลังเพลงไฮไลต์ต่างๆ สร้างความยิ่งใหญ่ให้คอนเสิร์ตสมเป็นงาน EDM ระดับโลก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมาในเมืองไทย สร้างความประทับใจให้สาวกสายเพลงอิเล็กทรอนิกส์ที่สุด
 
 
หากจะพูดถึงความประทับใจในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มที่ Visual สวยมาก แถมไฮไลท์โชว์ที่ Kygo บรรเลงเปียโนร่วมกับวงดนตรีออเคสตร้าเป็นอะไรที่ทรงพลังมาก รวมไปถึงเรื่องของระบบเสียงที่ดีมาก คือเราพยายามหาจุดที่เสียงแตก แต่หาไม่ได้เลย ระบบเสียงดีมาก อันนี้ขอชื่นชม แต่ถ้าพูดถึงจุดที่ควรปรับปรุง ไม่ใช่เรื่องอากาศ แต่เป็นเรื่องการจราจรช่วงขากลับที่ถือเป็นข้อเสียอันดับต้นๆ ของงานอีเว้นท์ที่มาจัดที่นี่เลยก็ว่าได้ จนบางทีเราก็อยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องดูแลนิดนึง เพราะบรรดาพี่วินที่แสตนบายหน้างานนี่อัพราคากันเก่งมาก ฟากพี่แท็กซี่บางคันก็ถือโอกาสไม่กดมิเตอร์ เรียกราคาเหมาจ่าย ถ้าไม่เรียก Grab หรือ Line Taxi นะ โดนฟันหัวแบะแน่นอน อ้อ อีกเรื่องลืมเลย พื้นที่สูบบุหรี่ แม้ในงานจะมีส่วนน้อยมากที่แอบเอาบุหรี่ไฟฟ้ามาสูบให้ดมควันเล่น แต่มีไว้ก็ไม่ใช่เรื่องผิดครับ
 
 
KYGO_TIGDSC01442
สำหรับใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียดาย เพราะ เทดดี้ ไทม์ ยังเตรียมความมันส์กับคอนเสิร์ตระดับโลกอีกมากมายหลากหลายแนวเพลงมาฝากคนไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram : @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *