มารายห์ แครี่ ปิดฉากเอเชียทัวร์ที่กรุงเทพฯ กับโชว์สมการรอคอย

เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่คุ้มค่าแห่งการรอคอยกับคอนเสิร์ตของดีว่าระดับโลกของแม่หมี มารายห์ แครี่ ใน Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 ที่ถือเป็นการปิดฉาก เอเชียทัวร์อย่างสวยงาม ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา เมื่อวันก่อน

กลับมาเยือนแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งที่ 2 หลังห่างหายจากการเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยถึง 4 ปี ของนักร้องเจ้าของสถิติศิลปินหญิงที่มียอดขายมากที่สุดตลอดกาล “มารายห์ แครี่” เลยจัดเต็มกับเสื้อผ้า หน้าผม โชว์สรีระสุดเซ็กซี่ แอนด์ เฟิร์ม หรูหรา เริ่ด พร้อมขนทีมงานโปรดักชั่นมืออาชีพกว่า 50 ชีวิต ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา มาเนรมิต แสง สี เสียง สุดอลังการให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันหนำใจ โดยประเดิมเพลงแรกด้วย Fly Away, Honey, Shake It Off และโชว์พลังเสียงสะกดคนดูด้วยเพลง Always Be My Baby, Emotions, One Sweet Day

จากนั้นซุปเปอร์สตาร์ มารายห์ แครี่ เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการนำเพลง With You จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Caution” มาโชว์เป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอย กับเพลง We Belong Together, HERO เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตปิดเอเชียทัวร์ที่สมศักดิ์ศรี ของ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก “มารายห์ แครี่” อย่างแท้จริง

Setlist

Fly Away
Honey
Shake It Off
Make It Happen
Fantasy
Always Be My Baby
Fly Like a Bird
Emotions
Beautiful
The Distance
One Sweet Day
With You
My All
I’m That Chick
It’s Like That
Touch My Body
We Belong Together
Hero

สำหรับใครที่พลาดชมคอนเสิร์ตจากซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก Mariah Carey ก็ไม่ต้องเสียใจไป สามารถติดตามอัพเดตคอนเสิร์ตระดับโลก โปรดักชั่นสุดเจ๋ง จากโปรโมเตอร์น้องใหม่ “เทดดี้ ไทม์” ที่จะนำเข้ามาแสดงในปีหน้าได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram: @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *