มันส์ไปกับปาร์ตี้กลางสวนน้ำส่งท้ายปี Pepsi Splash Out 2017

จบลงไปแล้วสำหรับการฉลองปีใหม่สุดจี๊ด ที่ งาน Concert Electronic เต็มรูปแบบ กลางสวนน้ำ ครั้งแรกของประเทศ อย่าง “ Cartoon Network Amazone Presents Pepsi Splash Out 2017 “ ที่นำคุณไปสนุก ดีเจสุดฮอต ระดับโลก ที่บินตรงมาเปิดเพลงเพื่อคุณๆ โดยเฉพาะ

 

Pepsi Splash Out 2017
บรรยากาศยามเย็น มาเล่นน้ำกัน

 

Pepsi Splash Out 2017
มันส์ให้สุดไปกับ Dj Roxy June

 

OG Smith
ย่ำค่ำ มามันส์ไปกับ OG Smith

 

มามันส์ให้สุดกับ DANNIC เจ้าของอันดับที่ 61 จาก DJ Mag Top 100 และ DYRO ดีเจหนุ่มสุดฮอต ฝีมือฉกาจ เจ้าของอันดับที่ 27 จาก DJ Mag Top 100 พร้อมกับ 3 ดีเจสายเลือดไทย DJ MONSTER P , DJ OG SMITH และ DJ ROXY JUNE

 

Dannic
Dannic พร้อมสาดความมันส์กลางสวนน้ำ Pepsi Splash Out 2017

งานนี้เริ่มเปิดเวทีกันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ด้วยสาวสวยมากฝีมือ อย่าง DJ ROXY JUNE ที่มาวอร์มดีกรีความสนุก แบบหวดไม่ยั้ง ต่อด้วย DJ MONSTER P ที่มาบิ้วท์อารมรณ์ให้แฟนๆ ในสวนน้ำเรื่องปะทุอุณหภูมิเดือด ก่อนส่งต่อให้ DJ OG SMITH ที่สร้างความมันส์ให้กว่า 2 พันชีวิตในสวนน้ำ พร้อมใจกันแดนซ์กลางสายน้ำ

 

NEP_8840

 

ก่อนส่งต่อเข้า Headline ของงาน อย่าง DANNIC ที่เริ่มต้นก็หวดไม่ยับ สมการรอคอย โดย DANNIC กล่าวก่อนขึ้นโชว์ครั้งนี้ว่า เค้าเตรียมเซ็ทเพลงมาเป้นพิเศษ สำหรับแฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วกับการมาโชว์ที่เมืองไทย แต่เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสบรรยากาศความสนุกกลางสวนน้ำแบบที่ Cartoon Network Amazone พัทยา ในงานนี้ ก่อนจะปิดท้ายกับ Dyro ดีเจสุดฮอตเจ้าของอันดับ 27 World DJ Mag top 100 ที่เปิดใจก่อนขึ้นโชว์ปิดท้ายว่า

 

“ ผมรุ้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะขึ้นโชว์ และ งานนี้ก็แปลกตรงที่เป็นปาร์ตี้ในสวนน้ำที่มีทั้งโฟมและหิมะในเวลาเดียวกัน เป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับผม ช่วงนี้ผมกำลังออกทัวร์ร่วมกับ Dannic พอได้มาเล่นด้วยกันที่นี้อีกก็เลยรู้สึกสนุกมาก และ เตรียมเซ็ทเพลงมาฝากแฟนๆชาวไทยเป็นพิเศษด้วย “

 

ซึ่ง Dyro ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ตลอด1.30 ชม ในเซ็ทของเค้าที่ขนเพลงมาทั้งแนว ฮิปฮอป แทรป อีดีเอ็ม มาฝากให้แฟนๆ แดนซ์ยับส่งท้าย ก่อนปิดงาน Cartoon Network Amazone Presents Pepsi Splash Out 2017 “ อย่ามีความสุข ส่งท้ายปี

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *