#อยากดูต้องได้ดู โชว์จากพ่อหนุ่ม Lover Boy Phum Viphurit At Nineteens up

ขนาด HONNE ยังจัดสองรอบได้ แล้วทำไม Phum Viphurit จะจัดสองรอบบ้างไม่ได้ นี่เป็นแคปชั่นที่ทางร้านโพสต์ครับ แฮร่ เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ไปดูโชว์ของ Phum Viphurit ที่ร้าน Nineteens up ซึ่งมีอีกสองศิลปินมาร่วมโชว์ที่งานนี้ด้วยอย่าง H 3 F และ Fwends

 

Phum viphurit X Fwends Live At Nineteens up

 

ย้อนไปช่วงก่อนงานวีคนึง คือเปิดฟีดในเฟซบุ๊กแล้วไปเจอโพสต์คอนเสิร์ตภูมิที่ Nineteens up เนี่ยแหละ รอบวันที่ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเจอกันช้าไป มัน Sold Out ไปแล้ว จนกระทั่งทางร้านประกาศเพิ่มรอบเมื่อคืนที่ผ่านมา รอบนี้จึงไม่รอช้า รีบจอง รีบบุ๊ค รีบโอน เดี๋ยวจะพลาด 555

 

Phum viphurit X Fwends Live At Nineteens up

Phum viphurit X Fwends Live At Nineteens up

ผมไปถึงที่ร้านเกือบๆสามทุ่ม ซึ่ง H 3 F น่าจะโชว์จบไปแล้วล่ะเสียดายจัง อะ ไม่เป็นไร Fwends กำลังเซ็ตอัพอยู่ เดี๋ยวเดินไปดู ระหว่างนี้ก็เอาคูปองที่ได้จากการซื้อบัตรไปแลกชาเขียวครับ แถมยังได้หมุนกาซาปองด้วยนะ แต่ไม่ได้รางวัลใหญ่นี่สิ 555 ตัดไปที่หน้าเวที วง Fwends เริ่มโชว์พอดี นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูโชว์ของวงนี้เลยนะ

สี่ทุ่มครึ่งโดยประมาณ ได้เวลาที่พ่อหนุ่ม Lover Boy จะโชว์เพลงเพราะๆ on stage แล้ว ไม่พูดพร่ำทำเพลง เริ่มกันเลยที่ “Strangers In A Dream” จากนั้นก็หยิบเพลงจากอัลบั้มแรกของเขามาบรรเลงให้แฟนๆได้ฟังกันสดๆ จนกระทั่งถึงช่วงโชว์ของเพลง “The Art of Detaching One’s Heart” ที่แม้เจนนี่ เดอะวอยซ์ ผู้ที่ร่วมร้องเพลงนี้จะไม่มา งานนี้จึงเป็นหน้าที่ของผู้ชมที่จะได้ขึ้นมาร้องเพลงนี้ร่วมกันกับภูมิแบบสดๆ ถือเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่เพราะไม่แพ้ต้นฉบับ

Phum Viphurit At Nineteens up

Phum_TIG11

Phum Viphurit At Nineteens up

จนมาถึงเพลงที่น่าจะเป็นเพลงที่ทำให้หลายคนรู้จักเขาคนนี้มากขึ้น กับเพลง “Lover Boy” ที่แฟนๆร่วมด้วยช่วยกันร้องอย่างสนุกสนาน แล้วก็มาถึงช่วงท้ายของโชว์ ภูมิเลือกเพลง “Adore” เพลงแรกที่ทำให้ทุกคนได้รู้จัก ภูมิ วิภูริศ กับบทบาทการเป็นศิลปิน และส่งท้ายงาน Phum viphurit X Fwends Live At Nineteens up กันด้วยเพลง “Long Gone”

 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=DhICZY3ZD_A&w=560&h=315]

 

เป็นอีกคืนสนุกๆของผม ที่นานน๊านนนน จะได้มาดูซีนอินดี้หน้าเวทีซักที ขอบคุณตัวเองที่ซื้อบัตรทัน 5555

Text/Photo : Ryu Ryan

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *