ซิลลี่ฟูลส์ เปิด War มันส์สนั่น คอนเสิร์ต Silly War II

มันส์สมการรอคอย เมื่อค่ำวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ ซิลลี่ฟูลส์ ใน Leo Presents Silly War II Concert ‘สงครามของคนโง่’ ที่เรียกได้ว่า ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง และที่สำคัญ บัตรกว่า 5,000 ใบ Sold Out อย่างรวดเร็ว ก่อนวันงาน

 

SFWar_ghost_01

SFWar_ghost_02

ทันทีที่ได้เวลาประตูเปิด เหล่าสาวก ซิลลี่ฟูลส์ก็พร้อมเข้าสู่พื้นที่การแสดง โดยเริ่มที่โชว์เปิดจากวงหน้าใหม่ แต่หลายคนคุ้นเคย อย่างวง Ghost เพราะนอกจากจะโชว์เพลงล่าสุดอย่าง อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก แล้ว ยังมีเพลงที่แฟนๆคุ้นหูอย่าง ฟ้อง (Sleeping Sheep) , No More Time (Rampage) มาให้ได้ย้อนรำลึกกันอีกด้วย

 

DSC00118

จากนั้น สองทุ่มตรงเป๊ะ (ย้ำว่าตรงเป๊ะ) ก็ได้เวลาที่พระเอกของงานอย่าง ซิลลี่ฟูลส์ จะมาเปิดวอร์กันแล้ว งานนี้ต้องบอกว่า เต็มอิ่ม และคุ้มค่าสุดๆ เพราะพวกเขาหยิบเพลงเก่าจากอัลบั้มก่อนๆ อย่าง สู้ไม่ได้, เซ็ง, ผู้ยิ่งใหญ่, บ้าบอ, Hey, เพียงรัก, นางฟ้า , จิ๊จ๊ะ , วัดใจ มาให้ได้ฟัง ได้กระโดด ได้มันกับคอนเสิร์ตนี้ และแน่นอนว่า 2 เพลงล่าสุดอย่าง แป๊ะอย่าร้อง , จงเรียกเธอว่านางพญา ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงเปิดตัวนักร้องนำคนล่าสุดอย่าง ริม กฤษณะ ก็ไม่พลาดที่จะนำมาเล่นให้ฟังเช่นกัน

 

DSC00100

DSC00113

เรียกได้ว่า เป็น 3 ชั่วโมงแห่งความมันส์ ที่แฟนๆ ซิลลี่ฟูลส์ ไม่มีวันลืมเลย ถึงแม้ว่าโชว์ในบางช่วง อาจจะไม่ถึงกับสมบูรณ์แบบซะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น นักร้องนำพูดไม่ค่อยเก่ง ซาวนด์บางช่วงก็ไม่แน่น แต่โดยรวม นี่คือวงร็อคที่เจ๋งสัดในวงการเพลงไทยตอนนี้ละครับ

เผื่อใครพลาด มีไฮไลท์มาฝากครับ

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *